Bình Nén Khí Giá Rẻ Có Nên Mua Không?

27/12/2019
Khi quyết định mua một bình khí nén giá rẻ, cần xem xét cẩn thận để đảm bảo rằng sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn mà còn đảm bảo chất lượng và an toàn. Trong quá trình này, quý khách hàng cần xem xét mục đích sử dụng, chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn an toàn, dịch vụ hỗ trợ, và giá trị đối tượng. Việc cân nhắc đầy đủ giúp đảm bảo sự hài lòng và hiệu suất của bình khí nén trong quá trình sử dụng.

1. Bình nén khí giá rẻ – Có nên mua không?

 • Bình chứa khí nén công nghiệp là một sản phẩm hiện hữu ở rất nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm trong đời sống, ở đâu ta cũng có thể nhìn thấy ứng dụng của bình khí nén công nghiệp.
 • Tương ứng với điều đó, có rất nhiều loại bình khí nén được bán trên thị trường với các mức giá khác nhau và đôi khi có sự chênh lệch lên tới vài triệu đồng cho một chiếc bình nén khí cùng dung tích.

Bình khí nén ALĐA

2. Người tiêu dùng nên lựa chọn loại bình chứa khí nén đắt hay rẻ?

 • Xuất phát từ nhu cầu của từng đơn vị sử dụng và chi phí tài chính mà khách hàng sẽ lựa chọn bình khí nén giá rẻ hoặc đắt. Đối với các đơn vị có tiêu chuẩn khắt khe và yêu cầu cao về sự an toàn, độ bền của thiết bị sẽ tìm đến những thương hiệu sản xuất bình lớn, có uy tín và đã được kiểm chứng lâu năm trên thị trường.
 • Hiện nay đã có khá nhiều vụ nổ xảy ra do sử dụng bình chứa khí nén kém chất lượng, việc mua và sử dụng bình giá rẻ có chất lượng kém là một lựa chọn không kinh tế về lâu dài và dự trữ một hiểm họa khôn lường về người và của bên mình. Bình khí nén giá rẻ thường được lược bớt một số tiêu chuẩn về nguyên vật liệu, độ dày bình, đặc tính kỹ thuật và công nghệ chế tạo bình để hạ được giá thành, tuy nhiên nó lại kém bền và không được an toàn.

Ảnh bình khí nén ALĐA

3. Bình khí nén của Công ty Thiết Bị Áp Lực Đông Anh có gì khác biệt?

 • Bình khí nén của Công ty Thiết Bị Áp Lực Đông Anh được thiết kế, chế tạo theo quy trình quản lý sản xuất của Nhật Bản. Được xây dựng, áp dụng theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, TCVN 8366:2010; 7704:2007 và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000.
 • Bình được bảo hành 39 tháng duy nhất tại Viêt nam có chế độ bảo hành dài như vậy, chúng tôi cam kết 100% sản phẩm xuất xưởng đạt đủ các tiêu chí về kiểm định và an toàn kỹ thuật.
 • Phụ kiện bình nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...
 • Kiểu dáng thiết kế đẹp, linh hoạt, thiết kế riêng theo mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Để một sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường thì ngoài các yếu tố như giá thành tốt, hình thức đẹp, thực dụng còn phải kể đến chính sách bảo hành và sự an toàn tuyệt đối. Điều này là một điểm mạnh mà công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng đã được kiểm chứng trong nhiều năm qua.

4. Các dòng sản phẩm bình khí nén bán chạy nhất tại Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Đối với các dòng bình khí nén phổ thông nhất thì tùy theo nhu cầu cùa mình mà khách hàng có thể lựa chọn dung tích lớn hay nhỏ. Thông thường chúng tôi đưa ra các loại bình phổ thông nhất có dung tích từ 500L- 50.00L dạng đứng có thông số kỹ thuật như sau:

BÌNH CHỨA KHÍ NÉN V= 500-50.000L

NỘI DUNG THÔNG SỐ
Áp suất thiết kế 10 bar
Áp suất làm việc 10 bar
Áp suất thử thủy lực 15 bar
Nhiệt độ 115°C

Ngoài ra thì còn các mẫu bình thiết kế dạng nằm hoặc áp suất cao theo yêu cầu của khách với tất cả các dung tích lên đến 200.000m3.

Bình khí nén

4. Chính sách bán hàng tại Công ty Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Trong tất cả các dòng sản phẩm bình chứa khí nén được bán tại Thiết Bị Áp Lực Đông Anh, lợi ích của khách hàng được đảm bảo ở mức cao nhất khi mua hàng chính hãng.

 • Một đổi một đối với sản phẩm lỗi hỏng do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.
 • Hàng mới 100% với phụ kiện nhập khẩu, bảo hành chính hãng 39 tháng đối với thân bình, 12 tháng cho phụ kiện theo bình.
 • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng chi phí tiết kiệm, nhanh và linh hoạt.

Tại đây, chúng tôi cũng cấp các mặt hàng nhiều hơn cái bạn cần!

Hãy đến với Áp lực Đông Anh để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi qua các kênh sau nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Trụ sở và Nhà máy 1: km 2.5, Quốc lộ 3, Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường TS10/8 KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy 3: Ninh Giang, Hoa Lư, Ninh Bình

VPGD 4: Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai

Liên hệ (24/7): 0979208509

Website: lohoidonganh.com

Trên đây là những thông tin vềLiên hệ ngay Công ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh để được tư vấn và mua sản phẩm.

 

Zalo

0979.208.509

0979.856.196