Hiển thị 1-12 của 6 kết quả

Lựa chọn loại Bơm và Quạt Nồi hơi có thông số chuẩn sẽ giúp hệ thống nồi hơi hoạt động nhịp nhàng, an toàn do luôn được cấp nước, cấp gió đầy đủ.

Với từng vị trí Thiết Bị Áp Lực Đông Anh sẽ lựa chọn loại bơm nước nóng, hay bơm nước thường để phù hợp với yêu cầu sử dụng. Quạt hút gió nóng và quạt đẩy gió nóng cần được tính toán đủ lưu lượng để có sức hút, đẩy phù hợp không quá mạnh tránh gây thất thoát nhiệt và mất ổn định của nồi hơi.

Liên hệ: 0979.208.509 để nhận được ưu đãi

Máy Bơm Trục Đứng Bền Bỉ Áp Lực Đông Anh
Máy bơm trục đứng là một loại máy bơm đặc biệt, được thiết kế với trục bơm dạng thẳng đứng. Chúng thường được áp dụng để cung cấp áp lực nước cho hệ thống phòng cháy hoặc để tăng cường áp lực nước cho các tòa nhà cao tầng.
TÌM HIỂU THÊM
Máy bơm nằm ngang là một loại máy bơm được thiết kế để cung cấp áp lực cho hệ thống thoát nước, hệ thống cấp nước, hoặc các ứng dụng công nghiệp khác. Với cấu trúc tối ưu và hiệu suất ổn định, máy bơm này thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi áp lực nước cao và hiệu suất bơm lớn.
TÌM HIỂU THÊM
Bơm Nước Nóng Nồi Hơi
Bơm trục đứng công ty Thiết Bị Áp Lực Đông Anh giá tốt hãy liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi lớn: 0979.208.509
TÌM HIỂU THÊM
Quạt Cho Hầm Sấy Gỗ Công Nghiệp
Quạt hầm sấy là sản phẩm được thiết kế đặc biệt nên có những ưu điểm như giảm tối đa độ ồn của máy cũng như có độ chống nhiệt cao.
TÌM HIỂU THÊM
Dịch Vụ Cân Bằng Động Cánh Quạt Bằng Máy Cân Bằng Tự Động
Mất cân bằng động cánh quạt là sự cố thường gặp đối với các loại quạt công nghiệp hoạt động lâu trong môi trường khắc nghiệt, lượng bụi lớn, độ ăn mòn cao
TÌM HIỂU THÊM
Bơm Nằm Nồi Hơi Yaskawa - Bơm Cấp Nước Giá Rẻ Cho Lò Hơi
Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông anh chuyên nhập khẩu, phân phối các loại máy Bơm nồi hơi (lò hơi). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0979.208.509
TÌM HIỂU THÊM
Zalo

0979.208.509

0979.856.196