Hiển thị 1-12 của 2 kết quả

Ghi gang nồi hơi có nhiệm vụ đỡ các nguyên vật liệu đốt để vận hành nồi hơi. Được Thiết Bị Áp Lực Đông Anh thiết kế chế tạo dựa trên kinh nghiệm vận hành hàng trăm nồi hơi, ghi gang phải được cấu tạo từ gang cầu chịu nhiệt phù hợp, có các lỗ phù hợp để không gây tắc, lọt than, củi mà vẫn đảm bảo gió. Ngoài ra, gang phải được thường hóa trong điều kiện thường để gia tăng độ bền.

Đến với Thiết Bị Áp Lực Đông Anh, chúng tôi bỏ ra hàng trăm triệu đồng để thường hóa ghi và đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất, ghi gang khác biệt nhất.

Liên hệ: 0979.208.509 để được giá tốt

Ghi Tròn Lò Hơi - Gang Chịu Nhiệt Tuổi Thọ Lâu
Ghi lò hơi là phần quan trọng của lò hơi, nơi cháy nhiên liệu để tạo ra nhiệt độ. Nhiên liệu được đưa vào lò qua băng tải hoặc vít tải. Khi cháy, nhiệt độ sinh ra sẽ làm nóng nước và tạo hơi, cung cấp năng lượng cho các quá trình như đun sôi nước hoặc truyền nhiệt cho dầu đốt trong trường hợp của lò dầu truyền nhiệt. Đôi khi, khói nóng cũng được sử dụng cho quá trình sấy.
TÌM HIỂU THÊM
Ghi Thanh Nồi Hơi - Cấu Tạo Gang Khác Biệt - Tăng Tuổi Thọ Cho Nồi Hơi
Ghi lò thường được chế tạo bằng gang đúc chịu nhiệt. Toàn bộ mặt ghi được chia thành nhiều tấm để việc tháo lắp được dễ dàng và tạo khe dãn nở cho gang.
TÌM HIỂU THÊM
Zalo

0979.208.509

0979.856.196