Thông Tin Dự Án
 • Khách hàng:
 • Ngày bắt đầu dự án:
 • Ngày kết thúc dự án:
 • Sản Phẩm:
 • Địa điểm:
GỌI NGAY CHO
CHÚNG TÔI NHÉ!
Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc kết nối trực tiếp qua Zalo để có câu trả lời nhanh nhất cho nhu cầu anh chị cần nhé
SALE THẢO 0968.158.598
SALE LINH 0961.568.199
SALE HÀ 0981.851.268
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH HÀNG

 • Công ty Cổ phần dây và cáp điện Thượng Đình được thành lập năm 1999, với ngành nghề chủ yếu là sản xuất, kinh doanh dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; bọc cách điện PVC, XLPE; các nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu. Trong những năm qua, CADI-SUN đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Cáp điện thượng đình

 • CADI-SUN có ba nhà máy lớn,một công ty thành viên, một cụm công nghiệp ở Hà Nội và Hải Dương, 6 chi nhánh: Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Hồ Chí Minh với tổng số vốn đầu tư trên 80 triệu USD.
 • Sản phẩm “Dây điện tốt. Cáp điện bền” của CADI-SUN có chất lượng tương đương ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7%. Hệ thống dây chuyền, thiết bị được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới như: Đức, Pháp, Anh Quốc, Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc… và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.
 • Sản phẩm của CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện cả nước: dự án thuỷ điện Sơn La; dự án chiếu sáng cầu Bãi Cháy; dự án chiếu sáng khu T20 Đà Nẵng; dự án khu công nghiệp Dung Quất; dự án năng lượng nông thôn II Việt Nam khu vực miền Bắc, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương; dự án xây dựng trung tâm Hội nghị Quốc gia…
 • Thương hiệu CADI-SUN ngày càng uy tín, nổi bật và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên Thế giới đã lựa chọn CADI-SUN làm đối tác chiến lược để hợp tác, đầu tư như: Tập đoàn Samone, Tập đoàn Dongyang, Tập đoàn Shangjin…Đây là sự hợp tác nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển CADI-SUN theo mô hình sản xuất chuyên nghiệp và hiệu quả.

HỆ THỐNG NỒI HƠI

Hệ thống nồi hơi

 

 • Nồi hơi công nghiệp hay còn gọi là nồi hơi (tiếng anh là Steam Boiler). Hệ thống nồi hơi công nghiệp sử dụng các loại nhiên liệu như là than, củi, trẩu, dầu, gas… để đun sôi nước tạo ra hơi nước nóng nhiệt độ cao và áp suất lớn. Lượng nhiệt năng này sẽ được dùng để phục vụ cho nhu cầu về nhiệt ở nhiều lĩnh vực khác nhau.


NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP 3 TẤN/H

 • Nước là nguyên liệu thường được sử dụng nhiều trong hệ thống nồi hơi. Vì giá thành của nước là cực kì rẻ nhưng lại hữu dụng bất ngờ. Một lực mạnh tương đương thuốc súng sẽ được tạo ra khi nước được chuyển thành hơi.
 • Mặc dù thoạt nhìn hệ thống nồi hơi công nghiệp có vẻ rất phức tạp với nhiều thiết bị đi kèm. Nhưng lại trái ngược với vẻ ngoài thì nó lại có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Quy trình tạo ra nhiệt lượng sinh ra từ việc đun, hoặc đốt nhiên liệu là hoạt động chính. Nhiệt lượng gia nhiệt nước nóng biến thành nhiệt năng của hơi nước. Lượng nước trong hệ thống nồi hơi sẽ được bơm hút tuần hoàn và liên tục qua bể chứa.
 • Nhiên liệu đốt thường được sử dụng để đốt cho tới khi nguồn nhiệt chạm ngưỡng 1600 – 2000 độ C. Ở bước này, nước sẽ bốc hơi tạo thành hơi nóng và được đưa đi sử dụng.
 • Hơi này sẽ được cung cấp cho các quá trình sản xuất công nghiệp của doanh nghiệp. Thường được sử dụng để gia nhiệt cho khí, rửa sạch các thiết bị… Và còn cung cấp nhiệt cho hoạt động sản xuất trong nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm. Tiêu biểu như chế biến đường, hóa chất, rượu bia và các loại nước giải khác.
 • Tuy nhiên lượng hơi nước được dùng đối với ngành công nghiệp này là hơi nước bão hòa. Ngoài ra, còn có loại hơi nước quá nhiệt giúp tạo ra lượng hơi nước cho tua-bin để chạy máy phát điện trong các nhà máy phát nhiệt điện.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP

 • Hiệu suất rất cao, lên đến ~90%. Với hiệu suất nêu trên thì khả năng vận hành của nồi hơi công nghiệp sẽ đáp ứng được hầu như yêu cầu của mọi quy trình sản xuất, thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
 • Vận hành hoàn toàn tự động, an toàn: tiết kiệm sức lực cho người lao động, giảm thiểu tối đa những hoạt động sản xuất thủ công.
 • Cung cấp đủ nguồn hơi theo yêu cầu: mỗi loại nồi hơi sẽ cung cấp những lượng hơi khách nhau; đáp ứng được yêu cầu của quá trình sản xuất.
 • Không gây khói bụi, tiếng ồn khi vận hành: nồi hơi công nghiệp đạt tiêu chuẩn khi vận hành sẽ không tạo ra khói, bụi, tiếng ồn. Các loại nồi hơi ngày nay đều được cải tiến hơn nồi hơi truyền thống. Mọi quy trình hoạt động trong nồi hơi diễn ra êm ái, nhịp nhàng, không tác động, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Tiết kiệm chi phí nhiên liệu: nồi hơi sử dụng tối đa nguồn nhiên liệu sẵn có để phục vụ quá trình sinh hơi, tạo hơi. Một số nhiên liệu thường sử dụng như than, củi, gỗ, trấu…có mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sản xuất.
 • Thiết kế nhỏ gọn: đây là một bước cải tiến nổi bật về mặt kỹ thuật của nồi hơi hiện đại so với nồi hơi truyền thống. Trước đây, nồi hơi được thiết kế rất to, cồng kềnh, khó vận chuyển thì ngày nay; các loại nồi hơi có thiết kế gọn, nhẹ hơn rất nhiều; thuận tiện cho quá trình di chuyển và tiết kiệm diện tích nơi sản xuất.

TÌM HIỂU VỀ BỒN CHỨA XĂNG DẦU

Bình hóa lỏng

 • Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên được sử dụng để chứa xăng dầu như các trạm xăng, cây xăng, nơi khai thác khí đốt, dầu mỏ. Bồn có dạng bồn vuông, bồn trụ đứng và bồn trụ nằm.
 • Sản phẩm được lắp đặt chôn ngầm trong lòng đất hoặc được lắp trên xe sát xi. Để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng, bồn chứa những chất liệu dễ cháy này cần được thiết kế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

CẤU TRÚC, VẬT LIỆU BỒN CHỨA DẦU

 • Về vật liệu, bồn chứa xăng dầu chế tạo bằng hợp kim nhôm và thép cacbon chất lượng cao, phù hợp với đặc tính và tính chất của xăng dầu. Về hình dạng, bồn xăng dầu thường thiết kế theo hình trụ elip có độ dày tiêu chuẩn không bị bóp méo.
 • Ngoài ra, bồn chứa xăng dầu phải chia ngăn để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đối với các loại bồn dung tích từ 5 khối trở lên đều phải chia ngăn, mỗi ngăn có cổ lẫu, ống nhập, mặt bích, ống xuất, lỗ đo, van thở,… điều này phụ thuộc hoàn toàn vào người sử dụng.

CÁC TRANG THIẾT BỊ CỦA BỒN CHỨA DẦU

 • Bồn chứa xăng dầu phải được trang bị các thiết bị đi kèm như: thang leo, dây tiếp đất, chữ cảnh báo. Trong đó, độ dài dây tiếp đất hợp lý sao cho hai mắt xích ít nhất phải chạm xuống mặt đường, phải có cầu thang để thuận tiện cho việc tháo lắp, vận hành, kiểm tra, quan sát các bộ phận trên bồn xe.
 • Nắp bồn chứa xăng dầu được thiết kế hình tròn và trên đỉnh bồn đảm bảo có nắp kín có thể đóng mở dễ dàng. Van hô hấp cũng cần được đặt trên nắp đỉnh bồn chứa và có điều hòa áp suất bên trong bồn chứa.
 • Đặc biệt bồn chứa xăng dầu phải được trang thiết bị bình cứu hỏa đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì vậy, trước khi đưa vào sử dụng, bồn chứa xăng dầu bao giờ cũng trải qua khâu kiểm định một cách kỹ càng để đảm bảo an toàn một cách tối đa.

Hãy đến với Áp lực Đông Anh để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi qua các kênh sau nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Trụ sở và Nhà máy 1: km 2.5, Quốc lộ 3, Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường TS10/8 KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy 3: Ninh Giang, Hoa Lư, Ninh Bình

VPGD 4: Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai

Liên hệ (24/7): 0979208509

Website: lohoidonganh.com

Zalo

0979.208.509

0979.856.196