Thông Tin Dự Án
  • Khách hàng:
  • Ngày bắt đầu dự án:
  • Ngày kết thúc dự án:
  • Sản Phẩm:
  • Địa điểm:
GỌI NGAY CHO
CHÚNG TÔI NHÉ!
Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc kết nối trực tiếp qua Zalo để có câu trả lời nhanh nhất cho nhu cầu anh chị cần nhé
SALE THẢO 0968.158.598
SALE LINH 0961.568.199
SALE HÀ 0981.851.268
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Kể từ khi thành lập, Tập đoàn Emivest là một thành viên của Leong Hup International Berhad đã cam kết trở thành một phần của sự phát triển quốc gia về chất lượng và an toàn thực phẩm. Để đạt được điều này, chúng tôi sử dụng các cơ sở hiện đại và công nghệ tiên tiến trong toàn bộ chuỗi hoạt động – với các dây chuyền sản xuất được thiết kế và nhập khẩu từ Thụy Sĩ và các cơ sở lưu trữ từ Hoa Kỳ. Trong nỗ lực đáp ứng sự hài lòng và tin tưởng lâu dài của khách hàng đối với các sản phẩm thức ăn chăn nuôi họ, Emivest luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Chứng nhận ISO 9001: 2015 và HACCP, có nguồn đầu vào các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và nhà máy thuốc thú y.

Thông tin tổng quan về Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam

Emivest Feedmill

Hình Ảnh: Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam

Hiện tại, Tập đoàn Leong Hup tại Việt Nam có 4 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và 1 nhà máy thuốc thú y với tổng công suất lên tới 1.354.332 tấn mỗi năm. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các loại thức ăn cho gà giống, gà thịt, gà lông màu, gà ta, gà đẻ, vịt, cút, và các vật nuôi khác. Chúng tôi chuyên cung cấp gà thịt 1 ngày tuổi (DOC), gà thịt và gà đẻ. Các giống gia cầm của họ được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty giống gia cầm hàng đầu ở Mỹ, Anh và Pháp.

Các trại gia cầm của Emivest được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến cùng với các kỹ thuật hiện đại và thực hành tốt quản lý để duy trì và tuân thủ nghiêm ngặt về kiểm soát vệ sinh và an toàn sinh học của các trang trại. Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam là một trong những công ty sản xuất con giống lớn nhất đã được cấp “Giấy chứng nhận miễn dịch bệnh” và “Sáng kiến cải tiến sản phẩm thức ăn chăn nuôi.

I,Tổng quan về Nồi hơi công suất

1. Nồi hơi – lò hơi là gì? (nồi hơi đốt than, đốt củi, đốt đa nhiên liêu, đốt gas,…)

Nồi hơi tầng sôi lắp tại Emivest-Feedmill

Hình Ảnh: Nồi hơi tầng sôi được Áp Lực Đông Anh lắp tại Emivest-Feedmill 

– Nồi hơi – lò hơi (Tiếng anh: steam boiler) là thiết bị sử dụng nhiên liệu (than, củi, trấu, giấy vụn…) để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như giặt là, sấy gỗ, khách sạn … Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng cho các yêu cầu khác nhau. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao chuyên dùng cho nồi hơi.

– Điều đặc biệt của nồi hơi mà không thiết bị nào thay thế được là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các thiết bị hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện (như các kho xăng, dầu)

2. Nồi hơi – lò hơi để làm gì? (Nồi hơi đốt gas, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi đốt dầu,….)

Thi công nồi hơi tại Emivest-Feedmill

– Trong các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng thiết bị nồi hơi để làm nguồn cung cấp nhiệt, cung cấp hơi và dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến các hệ thống máy móc cần sử dụng.

– Nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau. Các công ty như: công ty may mặc, công ty giặt khô sử dụng nồi hơi để cung cấp hơi cho hệ thống cầu là, các nhà máy như: Nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, sử dụng nồi hơi để sấy sản phẩm. Một số nhà máy sử dụng nồi hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật…

3, Ưu điểm của nồi hơi công suất

Công nghệ chế tạo: Áp dụng công nghệ mới tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế vững chắc, vận hành dễ dàng thuận tiện. Vật liệu chế tạo sử dung mác thép an toàn cho thiết bị và con người. Loại bỏ được tất cả các khuyết tật trong các khâu thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành mà đơn vị khác chưa làm được. Khẳng định công nghệ chế tạo nồi hơi và bình chịu áp lực số 1 Việt Nam.

Nồi hơi có ưu điểm là vệ sinh cơ khí, bụi bên trong balong và bên ngoài ống đối lưu được toàn bộ ® hệ thống trao đổi nhiệt được nhanh và tốt hơn tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các loại nồi hơi trên thị trường mà các đơn vị khác hiện tại chưa làm được.

Được thiết kế, chế tạo áp dụng theo công nghệ mới nên tiết kiệm nhiên liệu từ 10% -15% so với các nồi cùng chủng loại trên thị trường. Độ bền vững của nồi cao, vận hành thuận tiện, dễ sử dụng , thuận lợi trong việc vệ sinh sửa chữa định kỳ.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196