Thông Tin Dự Án
  • Khách hàng:
  • Ngày bắt đầu dự án:
  • Ngày kết thúc dự án:
  • Sản Phẩm:
  • Địa điểm:
GỌI NGAY CHO
CHÚNG TÔI NHÉ!
Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc kết nối trực tiếp qua Zalo để có câu trả lời nhanh nhất cho nhu cầu anh chị cần nhé
SALE THẢO 0968.158.598
SALE LINH 0961.568.199
SALE HÀ 0981.851.268
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

UY TÍN VÀ VỊ THẾ CỦA ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Bằng những thành tích đạt được và kinh nghiệm trải dài hơn 33 năm trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong mỗi dự án xây dựng và phát triển. Với tinh thần không ngừng cải tiến và khắc phục những hạn chế là điểm mạnh của chúng tôi, giúp chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Đội ngũ kỹ sư có kỹ năng và kiến thức chuyên môn sâu rộng của chúng tôi đóng vai trò then chốt, đồng hành cùng Thiết Bị Áp Lực Đông Anh trong việc trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.


GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH HÀNG

Công ty than Uông Bí - TKV thành lập ngày 19 tháng 4 năm 1979. Với nhiệm vụ chính là quản lý tài nguyên, khai thác và kinh doanh Than đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia. Thực hiện yêu cầu quản lý của Nhà nước và Ngành Công ty đã trải qua nhiều lần xắp sếp, tái cơ cấu, ổn định sản xuất. Đến nay, Công ty đã ổn định tình hình sản xuất với 40 Phân xưởng, 15 phòng ban và trên 5.600 CBCNV, địa bàn quản lý tài nguyên ranh giới mỏ với 03 Huyện, Thị xã, Thành phố và 13 phường, xã; Khu vực sản xuất của Công ty gồm 03 khu vực: Tân Dân - Hoành Bồ, Vàng Danh - Uông Bí và Khu vực Tràng Khê - Đông Triều với tổng số 24 phân xưởng khai thác và đào lò, trong đó Khu vực Tân Dân- Hoành Bồ 02 phân xưởng, khu vực Vàng Danh  Uông Bí 05 phân xưởng; khu vực Tràng Khê - Đông Triều 17 phân xưởng.


CÂU CHUYỆN HỢP TÁC

Công ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh, chuyên về sản xuất và cung cấp các thiết bị áp lực hàng đầu, đã thiết lập một hợp tác chiến lược với quý đối tác, một trong những tên tuổi lớn trong ngành khai thác than tại Việt Nam.

Trong quá trình mở rộng nhà máy sản xuất khai thác than, giám đốc của Công ty Than Uông Bí, phát hiện rằng hệ thống nồi hơi cũ đang gây ra nhiều sự cố và không đáp ứng được nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao. Đứng trước thách thức đó, ban lãnh đạo công ty đã quyết định tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp các thiết bị mới.

Sau khi tìm kiếm và tham khảo các đơn vị sản xuất nồi hơi, ban lãnh đạo công ty đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần Thiết bị Áp Lực Đông Anh. Chúng tôi cung cấp cho công ty Than Uông Bí  các nồi hơi tiên tiến, giúp tăng cường hiệu suất và giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất, nhằm giúp nhà máy hoạt động mạnh mẽ hơn, tiết kiệm được năng lượng và giảm thiểu được chi phí vận hành. Sự hợp tác này đã đem lại lợi ích lớn cho cả hai bên, tăng cường sự phát triển và uy tín trong ngành công nghiệp. Dự án được đầu tư thực hiện nhằm phục vụ sản xuất quý Công ty Than Uông Bí, Áp lực Đông Anh cung cấp và lắp đặt nồi hơi công suất 2000 kg/ giờ, áp suất thiết kế 10 kg/ cm2, kiểu nằm.


CHÚNG TÔI MỜI BẠN ĐẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM NHÀ MÁY

Chúng tôi vinh dự mời Quý khách hàng tới tham quan nhà máy chế tạo được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và nguyên liệu sản xuất dự trữ. Điều này giúp chúng tôi đáp ứng mọi dự án, đặc biệt là những dự án cần tiến độ gấp, và đảm bảo rằng chất lượng luôn đi đôi với hiệu suất tối ưu. Tới thăm nhà máy Áp lực Đông Anh, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm và am hiểu của đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi, sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến áp lực và thiết bị áp lực của bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT NỒI HƠI ĐỐT THAN TẠI CÔNG TRÌNH NINH BÌNH CỦA CHÚNG TÔI  

Hãy đến với Áp lực Đông Anh để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi qua các kênh sau nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Trụ sở và Nhà máy 1: km 2.5, Quốc lộ 3, Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường TS10/8 KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy 3: Ninh Giang, Hoa Lư, Ninh Bình

VPGD 4: Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai

Liên hệ (24/7): 0979208509

Website: lohoidonganh.com

Trên đây là những thông tin về nồi hơi đốt than. Liên hệ ngay Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh để được tư vấn và mua sản phẩm.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196