Thông Tin Dự Án
GỌI NGAY CHO
CHÚNG TÔI NHÉ!
Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc kết nối trực tiếp qua Zalo để có câu trả lời nhanh nhất cho nhu cầu anh chị cần nhé
SALE THẢO 0968.158.598
SALE LINH 0961.568.199
SALE HÀ 0981.851.268
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VỀ DỰ ÁN

Là một dự án quan trọng của Công ty Cổ phần nông sản sấy Đà Lạt, mục tiêu và sản phẩm chính là cung cấp ra thị trường trong nước và xuất khẩu các loại thực phẩm rau củ quả cấp đông, rau củ quả nấu sẵn và sản phẩm ăn ngay. Với quy trình sản xuất hiện đại, toàn bộ dây chuyền máy móc công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu. Trong bối cảnh đó, công ty CP Hikari Đà Lạt đã lựa chọn Thiết Bị Áp Lực Đông Anh là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống nồi hơi tầng sôi phục vụ sản xuất.


THỬ THÁCH KHÁCH HÀNG ĐƯA RA

Khách hàng rất yêu thích kĩ thuật và công nghệ mới, hiện tại ở các nhà máy cũ đang sử dụng nồi hơi đốt dầu, khách hàng muốn trải nghiệm sử dụng nồi hơi tầng sôi TBALĐA để tiết kiệm chi phí, nhanh chóng hoàn vốn cho nhà máy nông sản sấy mới nhất tại Đà Lạt. Đồng thời Đà Lạt là vùng đất có rất nhiều gỗ thông muốn tận dụng để đốt kết hợp giảm chi phí vận chuyển nguyên vật liệu.


GIẢI PHÁP TBALĐA TRIỂN KHAI

Chúng tôi lựa chọn hệ thống nồi hơi tầng sôi cải tiến công suất 5 tấn/h được thiết kế kiểu nồi hơi tuần hoàn tự nhiên và cưỡng bức công nghệ mới, buồng đốt tròn. Là loại nồi kiểu đứng và nằm ngang, buồng đốt chuyên dụng, sử dụng đa nhiên liệu.

  • Buồng đốt sinh hơi trực tiếp, hệ thống dàn ống đối lưu nhiều cấp.
  • Balong dọc với 2 Balong trên và dưới được liên kết với nhau qua hệ thống chùm ống truyền nhiệt theo tiêu chuẩn ASTM A106 của Mỹ. Đường gió nóng ziczac đi 5- 6 pass và là loại nồi tầng sôi chuyên dụng đốt được nhiều loại nhiên liệu.z
  • Đồng thời tích hợp đồng bộ phụ trợ bao gồm: bộ hâm, lọc bụi khô cấp 1, lọc bụi ướt dạng tháp cấp 2 và cấp 3, hệ thống ống khói bằng inox và hệ thống xử lí nước tăng độ bền cho thiết bị, hệ thống bình góp giúp ổn định áp suất và tiết kiệm nguyên liệu đốt.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196