Thông Tin Dự Án
GỌI NGAY CHO
CHÚNG TÔI NHÉ!
Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc kết nối trực tiếp qua Zalo để có câu trả lời nhanh nhất cho nhu cầu anh chị cần nhé
SALE THẢO 0968.158.598
SALE LINH 0961.568.199
SALE HÀ 0981.851.268
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trong dự án lần này, Áp lực Đông Anh đồng hành cùng quý Khách hàng thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống bồn chứa dầu nhớt bao gồm các bồn chứa dầu có sức chứa dưới 10.000 lít, bồn khuấy dầu nhớt và hệ thống đường ống dầu cho dây chuyền của Nhà máy sản xuất dầu nhờn Hàn Quốc tại cơ sở Đông Anh.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đối tác của chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất các loại dầu, mỡ nhờn dùng cho ô tô, xe máy, máy móc công nghiệp, nông nghiệp, máy móc công trình xây dựng, vận tải thủy,...và nhập khẩu về Việt Nam thành phẩm 100%


MÔ TẢ DỰ ÁN

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất của đối tác, Áp lực Đông Anh chế tạo và lắp đặt hệ thống 3 bồn chứa dầu nguyên gốc, 2 bồn khuấy trộn và gia nhiệt. Hệ thống sử dụng thanh điện trở để đốt nóng và khuấy dầu nhớt, từ đó tăng cường độ hoà tan phụ gia. Hệ thống này được điều khiển thông qua tín hiệu từ cảm biến nhiệt độ. Điều này có nghĩa là khi dầu đạt đủ nhiệt độ, hệ thống sẽ tự động tắt điện cho thanh điện trở, đồng thời theo dõi nhiệt độ dầu thông qua đồng hồ gắn trên tủ điều khiển.

Điểm đặc biệt nổi bật của dự án này nằm ở việc sử dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. Chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng trong việc quản lý và lưu trữ dầu nhớt, cũng như tối ưu hóa quá trình vận chuyển và cung cấp dầu nhớt trong nhà máy sản xuất. Công việc này bao gồm việc xác định vị trí phù hợp, định rõ dung tích và số lượng bồn chứa dựa trên nhu cầu sản xuất, xây dựng cơ sở hạ tầng liên quan như móng bê tông, hệ thống ống dẫn dầu, hệ thống xử lý chất thải, và cung cấp các thiết bị an toàn như hệ thống chống cháy nổ và hệ thống bảo vệ môi trường.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH TRONG DỰ ÁN TIẾP THEO CỦA BẠN!

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để chế tạo bồn chứa dầu hoặc các loại thiết bị áp lực, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết cùng Quý khách hàng xác định các yêu cầu cụ thể và cam kết hiệu quả đầu ra.

Hãy để Áp lực Đông Anh đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường đạt được sự an toàn và hiệu quả trong công việc. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.


CÙNG THAM KHẢO THÊM CÁC HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN NHÉ!

Hình ảnh 1: Bồn chứa dầu đang trong quá trình chế tạo tại xưởng sản xuất của Áp lực Đông Anh
HÌnh ảnh 2: Bồn chứa dầu được lắp đặt hoàn thiện tại Nhà máy của khách hàng

Hãy cùng tham gia cùng Thiết bị Áp lực Đông Anh để trải nghiệm chất lượng, an toàn và tăng hiệu suất trong mỗi dự án, mỗi sản phẩm. Chúng tôi tự tin là một đối tác đáng tin cậy và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường đến thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Trụ sở và Nhà máy 1: km 2.5, Quốc lộ 3, Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường TS10/8 KCN Tiên Sơn Bắc Ninh

Nhà máy 3: Ninh Giang, Hoa Lư, Ninh Bình

VPGD 4: Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai

Liên hệ (24/7): 0979208509

Website: lohoidonganh.com

Zalo

0979.208.509

0979.856.196