Gia Công Cơ Khí, Thiết Bị Áp Lực Theo Yêu Cầu

19/09/2023
Mỗi doanh nghiệp có yêu cầu cụ thể về sản phẩm cơ khí và áp lực dựa trên lĩnh vực và mục tiêu kinh doanh của đơn vị. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, Áp lực Đông Anh có thể đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất trong và ngoài nước yêu cầu độ chính xác cao

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ, THIẾT BỊ ÁP LỰC THEO YÊU CẦU

  • Dịch vụ gia công cơ khí, thiết bị áp lực theo yêu cầu cho phép tạo ra các sản phẩm tùy chỉnh, đáp ứng chính xác yêu cầu và phát triển sự đa dạng hóa trong sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, mua sắm và duy trì các thiết bị sản xuất riêng có thể đòi hỏi một khoản đầu tư lớn. Gia công cơ khí và thiết bị áp lực theo yêu cầu giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí sản xuất. Doanh nghiệp chỉ trả tiền cho sản phẩm họ cần, không cần phải lo lắng về việc duy trì và bảo dưỡng các thiết bị đắt tiền.

DỊCH VỤ GIA CÔNG CỦA ÁP LỰC ĐÔNG ANH

  • Gia công theo bản vẽ của khách hàng
  • Tham khảo nhu cầu của khách hàng để thiết kế và gia công phương án tối ưu nhất 

SẢN PHẨM GIA CÔNG TIÊU BIỂU

  • Những sản phẩm tiêu biểu Áp lực Đông Anh thường nhận gia công cho khách hàng là bồn chứa dầu, tháp than khí hóa, nồi hấp cao su, quạt hút đẩy nồi hơi, chỏm cầu, ống khói, bình góp hơi, các phụ kiện nồi hơi....

MÁY MÓC, THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI 

TẠI SAO CHỌN ÁP LỰC ĐÔNG ANH?

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÊM VIDEO GIỚI THIỆU NĂNG LỰC CỦA ÁP LỰC ĐÔNG ANH!

Hãy cùng tham gia cùng Thiết bị Áp lực Đông Anh để trải nghiệm chất lượng, an toàn và tăng hiệu suất trong mỗi dự án, mỗi sản phẩm. Chúng tôi tự tin là một đối tác đáng tin cậy và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường đến thành công.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Hotline (24/7)0979.208.509

Zalo

0979.208.509

0979.856.196