Máy nén khí Kobelco 37kw

27/12/2020
Máy nén khí Kobelco 37kw

Máy nén khí Kobelco 37kw là sản phẩm máy nén khí 37kW được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Máy nén khí Kobelco rất thông dụng tại Việt Nam trong nhiều năm nay. Dòng Máy nén khí Kobelco SG đạt lưu lượng khí đầu ra vượt qua các đối thủ đối với tất cả các sản phẩm. Dòng máy Kobelion SG có thiết kế tối ưu kết hợp với công nghệ trục vít tiên tiến nhất giúp cho máy nén khí Kobelco SG series chạy ổn định và tuổi thọ bền bỉ hàng đầu thế giới. Hơn nữa, các dòng máy nén khí Kobelco mới hiện nay đều dùng động cơ hiệu suất cao hoặc có sử dụng biến tần nhằm tiết kiệm năng lượng tối đa và máy vận hành êm ái.

Thông số kỹ thuật máy nén khí Kobelco 37Kw

– Chủng loại: Máy nén khí trục vít
– Lưu lượng khí: 7.2 (m³/min)
– Công suất động cơ: 37 (KW)-50HP
– Áp suất: 7.5 (bar)
– Điện áp: 380V/3phase/50Hz
– Xuất xứ: Nhật Bản

Một số thông tin về máy khí nén

Dòng máy nén khí Kobelco 37kW phố biến đồng nghĩa với việc phụ tùng thay thế đa dạng, số lượng lớn nên giá cả cũng rất hợp lý. Máy nén khí Kobelco 37kW lưu lượng khí đầu ra đạt khá cao 7.2 m3/phút. Thông thường các nhà máy định đầu tư máy rén khí 22kW thì họ cũng cố gắng thêm tiền để đầu tư lên công suất 37kW vì có nhiều lợi ích: Tiền chênh giữa hai dòng máy không lớn, trong khi mua máy 37kW được lợi rất nhiều về lưu lượng, lưu lượng gần như gấp đôi máy nén khí 22kW.

Hơn nữa, khi có thêm máy móc sử dụng khí thì không phải đầu tư thêm máy nữa… Hoặc nhiều nhà máy có tổng công suất khí nén là 75kW thi sẽ chia thành 2 máy nén khí Kobelco 37kW để đầu tư để tránh rủi ro, tiết kiệm điện năng và còn một lý do nữa là dòng máy 37kW là dòng công suất phố biển, số lượng máy lớn trên thị trường nên phụ tùng dễ mua, giá rẻ hơn…

Ưu điểm máy nén khí Kobelco 37Kw được người dùng ưu ái

Thương hiệu uy tín

Máy nén khí Kobelco 37Kw thuộc thương hiệu Kobelco đã có hơn 110 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy nén khí. Tập đoàn đã mang đến cho người sử dụng trên toàn thế giới những dòng sản phẩm chất lượng, dẫn đầu về xu hướng và trên hết là tất cả các dòng sản phẩm của họ đều hướng đến bảo vệ môi trường.
Hiệu suất làm việc cao và máy nén khí Kobelco 37kw được tối ưu hơn trong cấu trúc và thiết kế.

Máy nén khí Kobelco 37Kw được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất, tối ưu hơn trong cấu trúc và thiết kế đảm bảo khả năng cung cấp lưu lượng khí nén lớn, và có thể chạy căng tải 24h/24h liên tục. Cụ thể là máy nén khí Kobelco 37Kw có lưu lượng đạt được lên tới 7,2 m3/phút ở áp lực 0.75 Mpa, rất cao so với các dòng máy khác cùng công suất.

Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Trên thực tế, các nhà máy định đầu tư máy nén khí 22 Kw thì cũng cố gắng bỏ ra thêm 1 khoản chi phí để đầu tư lên công suất 37 Kw vì có nhiều lợi ích như: Chi phí đầu tư chênh giữa hai dòng máy không lớn, trong khi mua máy 37 Kw được lợi rất nhiều về lưu lượng, lưu lượng gần như gấp đôi máy nén khí 22 Kw. Hơn nữa, khi có thêm máy móc sử dụng khí thì không phải đầu tư thêm máy nữa….

Hoặc nhiều nhà máy có tổng công suất khí nén là 75Kw thì sẽ chia thành 2 máy nén khí Kobelco 37Kw để đầu tư để tránh rủi ro, tiết kiệm điện năng và còn một lý do nữa là dòng máy 37 Kw là dòng công suất phổ biến, số lượng máy lớn trên thị trường nên phụ tùng dễ mua, giá rẻ hơn…

Ứng dụng của Máy nén khí kobelco37kw

Để trả lời cho câu hỏi này các bạn hãy nghĩ lại mình đã từng gặp các loại máy nén khí này ở đâu, đang được dùng vào lĩnh vực gì thì các bạn sẽ phần nào hiểu được công dụng của nó. Ngày nay trong rất nhiều các ngành nghề, nhiều các lĩnh vực khác nhau hầu hết đều sử dụng đến các loại máy nén khí, với chức năng chính là làm tăng áp suất cho khí nén nên máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong các ngành dễ nhận biết như:

– Nghành bảo dưỡng xe: Máy nén khí được sử dụng để vệ sinh xe như, làm sạch bụi bẩn, dùng khí nén làm khô xe.

– Ngành y tế: Cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế, khí nén dùng để phun rửa vỏ thuốc.

– Ngành công nghiệp: Thông gió, khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu.

– Nhóm ngành chế tạo: Thiết bị nâng khí nén dùng để cầu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, vệ sinh làm sạch bụi.

Với những thông tin chia sẻ trên, có thể nhận thấy rằng, máy nén khí Kobelco 37Kw chính là sự lựa chọn phù hợp cho các nhu cầu khí nén trong nhà xưởng. Tuy nhiên, để mua được các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng thì người dùng nên tìm đến những địa chỉ phân phối máy nén khí uy tín, được mọi người reach tốt để tin dùng nhé!

Zalo

0979.208.509

0979.856.196