Nồi Hơi Áp Lực Đông Anh Được VTV5 Chọn Làm Đơn Vị Truyền Cảm Hứng

18/12/2020
Nồi Hơi Áp Lực Đông Anh Được VTV5 Chọn Làm Đơn Vị Truyền Cảm Hứng

Vừa qua đài truyền hình VTV5 đã quay quảng cáo và làm truyền thông giới thiệu về nồi hơi- Công ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh đến với quý giả. Với kinh nghiệm và hiểu biết kĩ thuật thì chúng tôi đã cho ra sản phẩm về an toàn khi sử dụng nồi hơi với sự tham gia của các nhân viên giỏi và ưu tú.

Hội thảo về nồi hơi

Hình ảnh: Áp Lực Đông Anh học hỏi tìm tòi nâng cao kiến thức về nồi hơi

Với tiềm lực tài chính và năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm 30 năm trong ngành thì thiết bị áp lực Đông Anh sẽ đem lại tất cả những điều tối ưu, lợi ích đáng kể cho khách hàng. Tư vấn đứng trên cương vị của khách hàng, lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng từng ngành nghề phù. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, Áp lực Đông Anh chúng tôi đang phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong ngành chế tạo thiết bị áp lực, công nghiệp nồi hơi – bình áp lực – bình khí nén – bình LPG – hệ thống đường ống. Công ty mong muốn tạo nên một thương hiệu mạnh quốc gia và toàn cầu.

Nhân viên áp lực đông anh

Hình ảnh: Đội ngũ nhân viên trẻ, đẹp giàu nhiệt huyết 

Trong sản phẩm tình huống lần này, chúng ta có thể thấy nồi hơi được sử dụng rất nhiều trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành đều sử dụng loại nồi hơi công nghiệp với công suất khác nhau. Nhưng hầu hết các loại nồi hơi được sử dụng nhiều nhất như: nồi hơi đốt củi, nồi hơi đốt dầu gas, nồi hơi đốt than… chính vì thế mà cần phải an toàn khi sử dụng nồi hơi để không phải xảy ra những trường hợp đáng tiếc cũng như đảm bảo cho mình trong quá trình làm việc với nồi hơi.

Nồi hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp và đảm bảo an toàn nồi hơi luôn được coi trọng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng cho các loại công nghệ khác nhau. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta dùng các ống chịu được nhiệt , chịu được áp suất cao. Vậy trong sử dụng chúng ta phải tuân theo quy trình như thế nào để đảm bảo an toàn nồi hơi ?

Hình ảnh: Lò hơi được đài truyền hình VTV5 đưa tin

1. Kiểm tra hệ thống

1.1 . Trước khi vận hành lò cần kiểm tra kĩ các bộ phận quan trọng

2. Quy trình vận hành nồi hơi

  • Bước 1: Chuẩn bị
  • Bước 2 : Vận hành bơm nước
  • Bước 3 : Vận hành bơm dầu cấp dầu cho bồn trung gian
  • Bước 4 : Vận hành bơm dầu trung gian
  • Bước 5 : Khởi động

3. Ngừng lò

3.1 . Ngừng là bình thường

3.2 . Ngừng lò khi xảy ra sự cố

Trong các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì nồi hơi luôn được dùng để làm nguồn cung cấp nhiệt và dẫn nguồn nhiệt đến các máy móc sử dụng nhiệt mà không thiết bị nào thay thế được. Nồi hơi tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các thiết bị hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện , tuy nhiên người vận hành cũng phải thực hiện tốt quy trình vận hành để đảm bảo an toàn lao động.

=>>> Video Lò hơi Áp Lực Đông Anh được VTV5 đưa tin

 

Lựa chọn tiêu chí “chất lượng vượt trộiCông ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh được ra đời năm 1991 với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chế tạo khác biệt trong ngành Thiết bị áp lực mang lại cho khách hàng giá trị kinh tế cao, tiết kiệm chi phí vận hành lên tới 2 tỷ đồng 1 năm. Và sứ mệnh chúng tôi đang thực hiện nhằm tối ưu hóa các giải pháp năng lượng về hơi nóng & khí nén với chi phí hợp lý nhất giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm ít nhất 5-10% chi phí vận hành đóng góp một phần vào nền công nghiệp nước nhà; góp một phần vào bảo vệ môi trường sống.

Không chỉ như vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn đứng trên cương vị của khách hàng, lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng từng ngành nghề phù hợp như nồi hơi cho ngành may, nồi hơi cho ngành dược, nồi hơi cho ngành thức ăn chăn nuôi, nồi hơi cho ngành ván gỗ ép…Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Công ty Cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh chúng tôi phấn đấu tới năm 2025 sẽ trở thành thương hiệu mạnh quốc gia trong ngành thiết bị áp lực.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196