Tư Vấn Và Giải Đáp Ngành Hơi, Khí Nén, Xăng Dầu Cùng Chuyên Gia Hàng Đầu

25/07/2019
Tư Vấn Và Giải Đáp Ngành Hơi, Khí Nén, Xăng Dầu Cùng Chuyên Gia Hàng Đầu

Một lời tư vấn đúng sẽ làm thay đổi hoàn toàn vấn đề.

Một thiết bị phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất, từ đó tăng khả năng cạnh tranh cho Doanh nghiệp.

Với triết lý kinh doanh: Cho đi là còn mãi – Công ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh một trong những Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Thiết Bị Áp Lực sẽ hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cho các Doanh nghiệp sản xuất về giải pháp tổng thể cho ngành Hơi nóng – Khí nén – Xăng dầu.

Với đội ngũ cốt cán có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cũng như đi lắp đặt hàng nghìn nhà máy thuộc các ngành nghề đặc thù như Ván gỗ ép, Thực phẩm sấy, May Mặc, Thức Ăn Chăn Nuôi… Thiết Bị Áp Lực Đông Anh tin rằng chúng tôi đem được đến cho Doanh Nghiệp của Quý khách những lợi ích thiết thực nhất, những lời tư vấn được chắt lọc, trải nghiệm phù hợp nhất với các nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Từ đó đưa ra các giải pháp, sản phẩm nồi hơi – bình chịu áp lực riêng biệt, “may đo” cụ thể theo đặc thù riêng biệt về môi trường, môi chất, điều kiện hoạt động, khí hậu, vùng nguyên liệu địa phương…

Hình ảnh đội ngũ tư vấn ALĐA

Hình ảnh: văn phòng công ty

Để lựa chọn đúng thiết bị, chúng tôi sẽ căn cứ trên nhiều cơ sở thông tin để đưa ra một giải pháp thích hợp nhất cho khách hàng:

Đối với sản phẩm nồi hơi:

Công suất sinh hơi cần, điều kiện hoạt động liên tục hay ngắt quãng, vùng nguyên liệu địa phương, ưu tiên của Quý khách về chi phí đầu tư ban đầu hay tiết kiệm hướng đến chi phí vận hành lâu dài.

Đối với sản phẩm bình chịu áp lực:

Thể tích phù hợp để giúp cho Doanh nghiệp đơn vị tiết kiệm điện, bảo vệ máy nén khí, bảo vệ máy sấy khí và sản phẩm đầu ra đồng đều và đẹp.
Đối với thiết bị đã đi vào vận hành:
Hướng dẫn quy trình vận hành an toàn, cách xử lý tạm thời các sự cố hỏng hóc, tư vấn các biện pháp để tăng tuổi thọ và hiệu suất cho thiết bị.
Đừng ngần ngại và nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé

Liên hệ để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Km 3 – Quốc lộ 3 – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 0961 568 199 / 0979 208 509 / 024 39610170 / 0913 208 509
Email: info@noihoidonganh.com

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Zalo

0979.208.509

0979.856.196