Van Cầu Mặt Bích HITACHI Tốt Nhất Hiện Nay

Hàng có sẵn, liên hệ báo giá

Van cầu mặt bích Hitachi được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy trong đường ống. Van này thường được sử dụng cho hơi nóng, dầu nóng, nước nóng, khí nén và gas.
Contact Liên hệ
Gọi Ngay

1. Van cầu mặt bích là gì?

Van này thường có cấu trúc hình cầu hoặc đĩa, được đặt trong ống để kiểm soát dòng chất lưu. Khi van mở, đĩa hoặc cầu xoay để cho phép chất lưu đi qua, và khi đóng, nó chặn dòng chất lưu.

Van cầu gang thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu tính chất chống ăn mòn và chịu lực cao. Các loại van này thường xuất hiện trong hệ thống cấp nước, xử lý nước thải, và các ứng dụng công nghiệp khác. Sự đơn giản, độ bền và khả năng chịu áp lực là những đặc tính phổ biến khi sử dụng van cầu gang.

Van cầu mặt bích Hitachi được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy trong đường ống. Van này thường được sử dụng cho hơi nóng, dầu nóng, nước nóng, khí nén và gas, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, van cầu mặt bích là một phần quan trọng giúp tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống.

Van cầu mặt bích HITACHI
Van cầu mặt bích HITACHI

2. Thông số kỹ thuật 

NỘI DUNG THÔNG SỐ
Áp suất 10 Bar, 16 Bar, 25 Bar
Nhiệt độ 300°C
Kích cỡ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65…
Kết nối Kết nối bích
Sử dụng Khí nén, Gas, Lò hơi…

3. Cấu tạo van cầu mặt bích Hitachi

Thân van Thiết kế van có thể là dạng bầu, dạng chữ ngã, chữ Y, dạng góc. ĐƯợc chế tạo từ vật liệu inox, gang, thép, đồng.
Trục van Được gia công ren. 1 đầu trên kết nối với tay quay điều khiển. Đầu dưới kết nối với đĩa van.
Đĩa van Được làm từ vật liệu inox. Kết nối với đầu dưới của trục van.
Gioăng làm kín Được làm từ vật liệu cao su PTFE, Teflon PTFE.  Nhiệm vụ làm kín van không cho phép dòng chảy bị rò rỉ ra ngoài.
Nắp van Là chi tiết nằm trên thân van. Đậy bảo vệ các chi tiết trong thân van. Vật liệu chế tạo cùng với vật liệu của thân van.
Tay quay điều khiển Là chi tiết sử dụng để điều khiển vận hành van.

4. Ứng dụng của van cầu mặt bích Hitachi

Van cầu hơi mặt bích được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như hệ thống cung cấp nước, xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất, năng lượng, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dầu và khí, cũng như trong quá trình khai thác và chế biến quặng và khoáng sản. Van này chủ yếu đóng vai trò trong việc kiểm soát và điều chỉnh luồng chất lỏng và khí.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

NỘI DUNG THÔNG SỐ
Áp suất 10 Bar, 16 Bar, 25 Bar
Nhiệt độ 300°C
Kích cỡ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65…
Kết nối Kết nối bích
Sử dụng Khí nén, Gas, Lò hơi…
Zalo

0979.208.509

0979.856.196