Van Hơi Mặt Bích Thép Trung Quốc- Giá Rẻ Chất Lượng Không Rẻ

Hàng có sẵn, liên hệ báo giá

Hiện nay, ở thị trường Việt Nam, van hơi Trung Quốc đang có sự phổ biến lớn, đặc biệt là dòng van hơi Trung Quốc được ưa chuộng trong nhiều công trình lắp đặt. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cái nhìn chi tiết hơn về các dòng van hơi Trung Quốc đang thu hút sự chú ý. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về những sản phẩm mà Công ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh đang cung cấp trên toàn quốc.
Contact Liên hệ
Gọi Ngay

1. Van hơi thép mặt bích Trung Quốc là gì?

Dòng van cầu hơi được chế tạo từ vật liệu thép đúc nguyên khối, thường được ưu chuộng trong các hệ thống làm việc với nhiệt độ và áp lực cao. Điều này đến từ khả năng chịu tải xuất sắc của vật liệu thép. Mặc dù giá thành của dòng van này khá hợp lý, nhưng môi trường làm việc của nó có thể không đa dạng. Do đó, không phù hợp để lắp đặt trong các hệ thống làm việc với các chất đặc biệt như hóa chất, nước muối, hay nước biển.

Van hơi thép mặt bích thép được sử dụng khá phổ biến trong ngành thiết bị áp lực. Nó có tác dụng điều chỉnh lưu lượng trong đường ống và được sử dụng để kiểm soát hoặc ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng hoặc khí thông qua một đường ống, và nó có thể chịu được ở nhiệt độ khá cao.

Van hơi mặt bích thép
Van hơi mặt bích thép Trung Quốc

2. Bảng thông số của van hơi thép mặt bích

Tên sản phẩm Van hơi thép
Chất liệu Thép Carbon
Kết nối Nối bích tiêu chuẩn BS
Áp suất làm việc Max 25, 40kg/cm2
Nhiệt độ Max 4250C
Kích cỡ DN15 trở lên
Xuất xứ Trung Quốc
Tình trạng Có hàng
Ứng dụng Xăng, dầu, khí, gas, công nghiệp thực phẩm, hóa dầu, hóa dược, cấp thoát nước, PCCC…

3. Đơn vị cung cấp van hơi thép mặt bích Trung Quốc chính hãng

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp, nhu cầu lắp đặt van công nghiệp cho hệ thống đường ống đang ngày càng tăng cao. Trong danh mục các sản phẩm không thể thiếu, van hơi thép mặt bích đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, hiệu suất và giá trị kinh tế.

Đối diện với nhu cầu đa dạng của các hệ thống, từ yêu cầu về chất lượng tốt, giá trị kinh tế đến sự đa dạng về kích thước và chủng loại, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp van công nghiệp. Điều này làm cho quá trình lựa chọn nhà cung cấp hàng chính hãng trở nên khó khăn.

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Thiết bị Áp Lực Đông Anh , hiểu rõ nhu cầu và lo ngại của khách hàng. Với cam kết đáp ứng tối đa mọi yêu cầu, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu nhập khẩu và cung cấp chính hãng các dòng van công nghiệp từ Trung Quốc, với sản phẩm 100% nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng, và giá thành sản phẩm luôn được đưa ra thị trường với ưu đãi và hấp dẫn nhất toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp miễn phí, và hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, kịp thời đến địa điểm yêu cầu của quý khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Tên sản phẩm Van hơi thép
Chất liệu Thép Carbon
Kết nối Nối bích tiêu chuẩn BS
Áp suất làm việc Max 25, 40kg/cm2
Nhiệt độ Max 4250C
Kích cỡ DN15 trở lên
Xuất xứ Trung Quốc
Tình trạng Có hàng
Sử dụng cho Xăng, dầu, khí, gas, công nghiệp thực phẩm, hóa dầu, hóa dược, cấp thoát nước, PCCC…
Zalo

0979.208.509

0979.856.196