Đặt An Toàn Lên Trên Lợi Nhuận Uy Tín Đứng Đầu

07/12/2019
Đặt An Toàn Lên Trên Lợi Nhuận Uy Tín Đứng Đầu

Có một câu nói rằng: Có thể trong cuộc đời này không ai biết đến tên của bạn, nhưng những việc bạn làm là không thể thiếu được đối với cuộc sống của họ”

1. Tôn chỉ “Đặt An Toàn Lên Trên Lợi Nhuận” của chúng tôi:

Là một nhà sản xuất hoạt động trong ngành Thiết Bị Áp Lực với những sản phẩm chế tạo như nồi hơi – bình áp lực, có yêu cầu nghiêm ngặt và ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người sử dụng. Công ty Cổ phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh luôn có một tôn chỉ xuyên suốt đó là chúng tôi Đặt An Toàn Lên Trên Lợi Nhuận.

Ảnh công ty
Hình ảnh: Khách hàng Nhật Bản đến đánh giá Công ty CP Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Trước tiên, tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp phải được lên thiết kế tính toán thừa độ bền để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tiếp theo, khâu chế tạo được cán bộ KCS của Thiết Bị Áp Lực Đông Anh kiểm soát cẩn thận, đạt tiêu chuẩn, đúng và đủ các quy trình thử bền, thử áp lực, nghiệm thu xuất xưởng theo quy định an toàn của Nhà nước. Các thông tin, vật liệu chế tạo cũng như các thiết bị của Công ty chúng tôi đưa đến cho khách hàng đều là những thông tin chuẩn xác, rõ ràng, không bao giờ cung cấp các thông tin sai lệch.

2. 30 Năm Sản Phẩm Đã Được Kiểm Chứng Trên Thị Trường:

So sánh nồi hơi

Độ bền là một yếu tố cần thời gian dài để kiểm chứng, Thiết Bị Áp Lực Đông Anh luôn hướng tới giá trị bền vững, xây dựng thương hiệu sản phẩm BỀN VỮNG – AN TOÀN ngay từ những ngày đầu thành lập. Sau 30 năm hình thành và phát triển, những sản phẩm chất lượng khác biệt đã tạo nên chỗ đứng vững chắc cho Thương hiệu Nồi hơi – Bình Áp Lực của Thiết Bị Áp Lực Đông Anh trong lòng người tiêu dùng cả nước. Điều đó đã đươc khẳng định qua những đơn hàng hàng năm mà khách hàng đã tin tưởng giao phó cho Áp lực Đông Anh đặc biệt là những khách hàng thân thiết, đồng hành nhiều năm cùng áp lực Đông Anh như Công ty Honda Việt Nam, Công ty Prime, Công ty may Đức Giang, Công ty may 10, Công ty Thép Hòa Phát….và rất nhiều cá nhân và các tổ chức khác.

3. Doanh Nghiệp Chế Tạo Nồi Hơi An Toàn Tiêu Biểu Đông Anh:

Giao lưu trực tuyến trên VOV2

Hình ảnh: TGĐ Chế Minh Chương giao lưu trực tuyến chương trình an toàn trên VOV2 Đài truyền hình Hà Nội

Hàng năm, Công ty Cổ phần Thiết Bị Áp lực Đông Anh luôn được chọn là đơn vị thiết bị áp lực an toàn trong lĩnh vực Nồi hơi tại Đông Anh để thực hiện các phóng sự, thảo luận về chủ đề an toàn thiết bị như chương trình tham gia giao lưu trực tuyến trên VOV2 Đài tiếng nói Việt Nam vào 09/03/2016, chương trình an toàn vệ sinh lao động của Đài truyền hình Hà Nội 1 vào 10/11/2017. Gần đây nhất là phóng sự Góc nhìn Hà Nội về chủ đề an toàn phát sóng vào ngày 15/10/2019 (link video: http://hanoitv.vn/ha-noi-nhung-goc-nhin-an-toan-lao-dong-trong-quan-ly-cac-thiet-bi-co-yeu-cau-nghiem-ngat-v124892.html
Uy tín là một tài sản vô giá, nên không thể bị mua bởi tiền. Thiết Bị Áp Lực Đông Anh mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, vượt mong đợi cho Quý Doanh nghiệp với mức giá hợp lý để khẳng định Uy tín cũng như sự khác biệt thực sự từ khâu thiết kế, chế tạo và tối ưu khi vận hành cho Quý khách hàng.
Giữa nền kinh tế thị trường với đồng thau lẫn lộn, hãy để sản phẩm An toàn Tuyệt đối của Công ty Cổ phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh trở thành người đồng hành tiếp theo cho doanh nghiệp của Quý Khách.

 

4. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé:

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Zalo

0979.208.509

0979.856.196