Áp lực Đông Anh vinh dự nhận giấy chứng nhận quy trình và năng lực cơ sở chế tạo cho các sản phẩm tàu biển

27/09/2023
Cùng với sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng và đối tác, chúng tôi sẽ tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực này và không ngừng phấn đấu để mang lại chất lượng và độ tin cậy tối ưu cho khách hàng của mình...

ÁP LỰC ĐÔNG ANH: ĐIỂM ĐẾN CỦA CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi luôn hiểu rõ rằng thành công không phải là điểm đến, mà là một hành trình dài hơi đòi hỏi sự kiên trì và không ngừng phấn đấu. Tại Thiết Bị Áp Lực Đông Anh, tập thể CBCNV của chúng tôi đã đi qua nhiều bước đột phá và phấn đấu không ngừng, và chúng tôi rất tự hào được ghi nhận bằng những dấu mốc đáng kể trong hành trình chinh phục này.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, và chúng tôi vẫn luôn luôn đặt sứ mệnh này làm kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển và hình thành. Kể từ khi thành lập, chúng tôi rất vinh dự khi liên tiếp được nhận Cúp Vàng cho sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất cho hai dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi, đó là nồi hơi và bình áp lực, lọt vào danh sách TOP 100 thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng. Đồng thời, đạt được các chứng nhận quốc tế quan trọng như ISO14001:2015 và ISO9001:2015.

Và mới đây nhất, chúng tôi tự hào thông báo về chứng nhận công nhận năng lực cơ sở chế tạo và quy trình chế tạo cho bình khí nén đạt chuẩn dành cho ngành tàu biển.

CHỨNG NHẬN UY TÍN CHO CHẤT LƯỢNG

Dựa vào kinh nghiệm kỹ thuật và năng lực của nhà máy và sự hỗ trợ của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, Áp lực Đông Anh đã vượt qua tất cả các vòng kiểm tra về chất lượng. Từ việc kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, thiết kế chế tạo đến thử nghiệm thực tế và quy trình thử áp, chúng tôi đã hoàn thành mọi khâu và đạt chuẩn được đóng dấu trước sự chứng kiến của kiểm định viên có thẩm quyền.

Chúng tôi tự hào thông báo đã đạt được Giấy Chứng Nhận Công Nhận Năng Lực Cơ Sở Chế Tạo số 00019/23CN.MSGiấy Chứng Nhận Công Nhận Quy Trình Chế Tạo số 00020/23CN.01.WA. Chứng nhận này có hiệu lực đến năm 2028 và được ban hành như một lời chứng thực uy tín cho chất lượng của nhà máy chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và cơ hội hợp tác. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh trong quá trình tuyệt vời này của chúng tôi!

Chèo xuôi ngược dòng, chúng tôi luôn bền bỉ và đam mê với sứ mệnh của mình - mang đến sự an toàn và đáng tin cậy cho ngành tàu biển
Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, vươn lên và tự hào được là người dẫn đầu trong ngành chế tạo trong ngành tàu biển
Zalo

0979.208.509

0979.856.196