Bình Góp Hơi Nóng Công Nghệ Cho Ngành Xốp

Bình góp hơi là một thành phần chính trong hệ thống lưu trữ và vận chuyển khí. Được chế tạo với công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, bình góp hơi không chỉ là nơi chứa an toàn cho các loại khí mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh và duy trì áp suất ổn định trong hệ thống. Hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin về bình góp hơi qua bài viết dưới đây.
Contact Liên hệ
Gọi Ngay

1. Vai trò của bình góp hơi cho ngành xốp:

  • Bình góp hơi hay còn gọi là bình chia hơi có vai trò dẫn hơi nóng chia đến các hộ tiêu thụ trong hệ thống nhà máy nhiều ngành công nghiệp, đồng thời tích góp hơi nóng dư, thừa trong quá trình sản sinh nhiệt của hệ thống nồi hơi nhằm giữ cho hơi nóng cấp đến nơi sử dụng luôn ổn định và bảo vệ nồi hơi.
  • Một bình góp cơ bản sẽ bao gồm 1 van hơi vào theo kích thước van hơi chính của nồi hơi, 1 đến 5 đầu ra phù hợp với số hộ tiêu thụ nhà máy cần. Ngoài ra trên bình chia hơi còn có đồng hồ theo dõi áp suất và van an toàn bảo vệ chống quá áp cho thiết bị.
Bình góp hơi công nghệ ngành gốm
Bình góp hơi Áp Lực Đông Anh sản xuất chế tạo

2. Đặc điểm của ngành xốp

  • Kết hợp cùng công đoạn ép khuôn, điểm mạnh nổi trội mà sản phẩm xốp mang lại rất lớn và đã được ứng dụng trên toàn thế giới trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm.
  • Thiết kế ngoại hình sản phẩm xốp sao cho phù hợp với nhu cầu đa dạng khác biệt theo tính chất sản phẩm thuộc các ngành công nghiệp điện, điện tử và gia dụng.
  • Bình góp hơi cho ngành xốp đặc biệt phải được chế tạo với thể tích lớn.
  • Thiết kế đặc biệt giúp ổn định hơi liên tục, cấp hơi cho máy làm xốp để đảm bảo sản phẩm xốp đầu ra không bị xấu, móp méo, …

3. Ưu điểm của bình góp hơi

  • Bình góp hơi có tác dụng góp hơi, tích hơi từ lò hơi và phân phối cho các thiết bị sử dụng hơi nước bão hòa. Nó có ý nghĩa như một bộ tích trữ năng lượng nhiệt cho mục đích phát hơi trở lại khi nhu cầu tiêu thụ hơi tăng cao. 
  • Bình được hàn về hai phía theo công nghệ tân tiến. Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn cao về hàn áp lực bậc 5G và 6G thực hiện. Hai chỏm cầu của bình được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B có khả năng chịu áp lực lớn. 

4. Các thông số kỹ thuật chính bình góp hơi cho ngành xốp:

NỘI DUNG THÔNG SỐ
Thể tích 8000 lít đến 100.000 lít
Công dụng Chứa và phân phối hơi nóng
Áp suất thiết kế 8-20 kg/cm2
Áp suất làm việc tối đa 8-20 kg/cm2
Áp suất thử thủy lực = 1.5 * Áp suất làm việc
Nhiệt độ môi trường 115 độ C

 Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Các thông số kỹ thuật chính bình góp hơi cho ngành xốp

NỘI DUNG THÔNG SỐ
Thể tích 8000 lít đến 100.000 lít
Công dụng Chứa và phân phối hơi nóng
Áp suất thiết kế 8-20 kg/cm2
Áp suất làm việc tối đa 8-20 kg/cm2
Áp suất thử thủy lực = 1.5 * Áp suất làm việc
Nhiệt độ môi trường 115 độ C
Zalo

0979.208.509

0979.856.196