Dịch Vụ Bảo Dưỡng, Sửa Chữa, Hóa Chất Bảo Vệ

02/12/2019
Dịch Vụ Bảo Dưỡng, Sửa Chữa, Hóa Chất Bảo Vệ

Cũng giống như bất kỳ loại máy móc nào khác, Nồi hơi và Bình Chịu Áp Lực đều phải được bảo dưỡng định kỳ theo quy trình và sửa chữa thay thế theo chu kỳ để gia tăng tuổi thọ, vận hành an toàn và phòng tránh được các nguy cơ tiềm ẩn cho doanh nghiệp.
Thiết Bị Áp Lực Đông Anh khuyến cáo Nồi hơi – Bình chịu áp lực phải được cấp phép sử dụng và kiểm định lại an toàn thiết bị hàng năm để đảm bảo an toàn cho người vận hành và Doanh nghiệp sử dụng thiết bị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa hóa chât bảo vệ nồi hơi

Ảnh hồ sơ kiểm định

Những lưu ý đối với từng dòng sản phẩm, chúng tôi xin khuyến cáo chi tiết như dưới đây:
Đối với sản phẩm nồi hơi – lò hơi:
Thiết Bị Áp Lực Đông Anh khuyến cáo đơn vị sử dụng nên tiến hành bảo dưỡng 6 tháng một lần và tẩy rửa vệ sinh nồi hơi 1 định kì năm 1 lần để nồi hơi luôn ở trạng thái tốt, sinh hơi đủ, áp suất ổn định và hạn chế tình trạng tốn nguyên vật liệu đốt. Một phương án khác tiện dụng hơn có thể cân nhắc, đó là sử dụng hóa chất bảo vệ nồi hơi 24/24. Sử dụng hóa chất Tandex (xuất xứ Úc) do Thiết Bị Áp Lực Đông Anh làm đại diện chính hãng Quý khách sẽ tăng tuổi thọ nồi hơi lên đến 12 năm (nồi hơi thông thường có vòng đời 5-7 năm), đồng thời cán bộ kỹ thuật nồi hơi sẽ xuống kiểm tra cập nhật tình trạng nồi hơi háng tháng để đưa ra hiệu chỉnh phù hợp. Sử dụng hóa chất sẽ giúp Khách hàng không cần bảo dưỡng nhỏ, tẩy rửa có thể tiến hành 2 năm 1 lần hoặc sử dụng loại hóa chất tẩy rửa ngay khi nồi hơi đang hoạt động.
1. Phạm vi áp dụng:

Áp dụng cho hệ thống nồi hơi do Công ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh

2. Đối tượng thực hiện:

Nhân viên vận hành và phòng cơ điện sẽ thực hiện bảo trì theo kế hoạch
– Phòng cơ điện thực hiện việc kiểm tra hồ sơ, sự đầy đủ của các bản ghi, giám sát việc thực hiện.
– Đảm bảo chất lượng thực hiện soát xét duyệt việc thực hiện và hồ sơ tài liệu.

3. Tài liệu:

Cataloge và hồ sơ lý lịch Nồi hơi của Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh

4. Nội dung quy trình:

– Trong quá trình thực hiện bảo trì phải vệ sinh và kiểm tra tình trạng làm việc của các thiết bị có liên quan. Nếu phát hiện có hư hỏng hay nghi ngờ ảnh hưởng tới độ chính xác làm việc của thiết bị phải đề nghị sửa chữa hoặc thay thế.
– Các thiết bị theo dõi phải được kiểm tra trong quá trình bảo trì.
– Tiến trình thực hiện phải theo các bước yêu cầu của từng loại bảo trì.

Tìm hiểu thêm:

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Zalo

0979.208.509

0979.856.196