Dịch vụ cung cấp lò hơi điện công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội

14/05/2022
Dịch vụ cung cấp lò hơi điện công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội

Lò hơi điện công nghiệp vận hành đơn giản, qua trình đáp ứng và dừng lò nhanh, đặc biệt thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó lò hơi (nồi hơi) điện cho hiệu suất nhiệt đạt tới 99%; và không có NOx được giải phóng vào không khí.

Ưu điểm lò hơi, nồi hơi điện tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

noi-hoi-dien-cong-nghiep

– Lắp đặt và vận hành gọn nhẹ, cho không gian xung quanh lò sạch sẽ

– Hiệu suất nhiệt cao, tuổi thọ dài: Tất cả các linh kiện nồi hơi điện công nghiệp tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh đều có giấy chứng nhận CE và CCC; đảm bảo hoạt động an toàn và thời gian làm việc dài.

– Sử dụng thiết bị gia nhiệt không gỉ và thép không gỉ chất lượng cao, độ bền nén cao, hiệu suất nhiệt có thể đạt 99%, và cuộc sống làm việc 5-10 lần làm việc lâu hơn các thiết bị thông thường.

– Mỗi ​​nhóm đầu gia nhiệt được kết nối bằng mặt bích cụm, cấu trúc đơn giản, sức mạnh cơ học cao, an toàn và đáng tin cậy

Dịch vụ bán nồi hơi công nghiệp uy tín tại Hà Nội hiện nay

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh – Là đơn vị trực tiếp thiết kế, chế tạo lò hơi điện công nghiệp. Do vậy chúng tôi hoàn toàn chủ động về công nghệ, giảm chi phí đầu tư, thời gian thi công nhanh.

– Công nghệ lò hơi tầng sôi với trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân công, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao; được đào tạo bài bản nên thuận lợi trong việc khắc phục sự cố; và phòng ngừa rủi ro tiềm ẩn trong quá trình vận hành thiết bị (nếu có)

– Cung cấp thiết bị ổn định, liên tục.

– Mạng lưới thu gom nhiên liệu phủ rộng các tỉnh trên toàn quốc…, đảm bảo chất lượng và đủ nhiên liệu cho lò hơi hoạt động liên tục 24/24.

– Cam kết và đảm bảo các yếu tố về môi trường xử lý bụi, khói thải, nước thải,..và tro xỉ theo quy định.

– Chương trình huấn luyện, đào tạo nguồn nhân lực định kỳ và thường xuyên đánh giá năng lực nhân viên.

– Thực hiện chế độ hậu mãi chu đáo.

– Giảm chi phí, tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

– Tạo cơ sở vững chắc nhằm cải tiến các hoạt động về kỹ thuật của công ty trong tương lai.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196