Dịch Vụ Lắp Đặt Trọn Gói Chìa Khóa Trao Tay

02/12/2019
Dịch Vụ Lắp Đặt Trọn Gói Chìa Khóa Trao Tay

Hơn ai hết, Công ty CP Thiết Bị Áp Lực Đông Anh hiểu rằng việc lắp đặt hoàn thiện và đào tạo chuyển giao công nghệ là yếu tố cần thiết không thể thiếu để Khách hàng yên tâm sử dụng các thiết bị đòi hỏi tính an toàn nghiêm ngặt như nồi hơi, bồn chứa LPG, bồn chứa dầu…
Ngoài việc tạo ra Nồi hơi – Bình chịu áp lực, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói, dạng chìa khóa trao tay để khách hàng:

  • Sử dụng đúng cách, thao tác đúng quy trình chuẩn an toàn;
  • Vận hành hiệu quả, tiết kiệm;
  • Hiểu rõ cách xử lý khi gặp các tình huống đã được báo trước;
  • Vận hành luôn và ngay không cần chờ đợi;
  • Bảo quản, bảo vệ thiết bị để tăng độ bền, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Ảnh đội ngũ kỹ thuật ALĐA

Với đội ngũ tư vấn, kĩ thuật có kinh nghiệm thực chiến lâu năm, Thiết Bị Áp Lực Đông Anh chắc chắn đáp ứng tốt và hơn mong đợi những nhu cầu lắp đặt cho toàn bộ hệ thống nhà máy của Doanh nghiệp Quý Khách hàng. Với nhân sự cán cốt bao gồm:

  • Cán bộ quản lý và kĩ thuật chính: 15 người
  • Đội ngũ công nhân kỹ thuật có bằng cấp chứng chỉ bậc 5G 6G do cơ quan chuyên ngành cấp: 30 người
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ: 5 người

Đội Ngũ Nhân Sự Áp Lực Đông Anh

Việc chuyển giao công nghệ đúng cách là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho chính Doanh nghiệp của Quý khách cũng như đem lại sự chuyên nghiệp trong quy trình khép kín của các bộ phận. Để đảm bảo quy phạm an toàn, cán bộ vận hành nồi hơi cần phải được hướng dẫn, học tập và cấp chứng chỉ bởi cơ quan có chức năng của Nhà nước. Công ty Cổ phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh với 30 năm trong ngành luôn là địa chỉ đáng tin cậy để Doanh nghiệp yên tâm trao niềm tin. Chúng tôi kết hợp với các trung tâm đào tạo để hướng dẫn cán bộ vận hành của doanh nghiệp học lý thuyết và được vận hành trực tiếp thực tế cũng như bổ trợ kiến thức về các tình huống có thể xảy ra khi vận hành. Sau khóa học, chứng chỉ vận hành nồi hơi sẽ được cấp sau 2 ngày kể từ thời điểm kết thúc khóa học.

 Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé:

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

 

 

 

Zalo

0979.208.509

0979.856.196