Thông Tin Dự Án
 • Khách hàng:
 • Ngày bắt đầu dự án:
 • Ngày kết thúc dự án:
 • Sản Phẩm:
 • Địa điểm:
GỌI NGAY CHO
CHÚNG TÔI NHÉ!
Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc kết nối trực tiếp qua Zalo để có câu trả lời nhanh nhất cho nhu cầu anh chị cần nhé
SALE THẢO 0968.158.598
SALE LINH 0961.568.199
SALE HÀ 0981.851.268
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn

Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hải Phòng nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Công ty Đình Tuấn

Hình Ảnh: Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất ống cống bê tông li tâm, thi công, san lấp các công trình xây dựng, thoát nước, cầu đường, vận tải hàng hóa, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Công dụng của bình chứa LPG:

Bình hóa lỏng LPG

– Bình dùng để chứa và phân phối khí hoá lỏng LPG

– Bình được bảo hành trong thời gian 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

Vật liệu chế tạo:

Chế tạo theo ASME – Section VIII – Division 1, TCVN 7704:2007; 8366:2010, vật liệu chế tạo bằng thép chuyên dùng Q345B

Bàn giao bình hóa lỏng LPG

 • Hai chỏm cầu của bình được vê miết theo tiêu chuẩn áp lực bằng thép Q345B
 • Thân trụ bình được cuốn hàn trên giá quay tự động
 • Ống khí vào ra, xả bằng ống thép không hàn C20- GB 3087-2008Dây hàn bình loại NA 71-T1 có lớp thuốc bảo vệ.
 • Đầu vào và đầu ra của bình được hàn bằng que hàn áp lực KR 3000 Hàn Quốc.
 • Mặt bích bình được chế tạo theo tiêu chuẩn JIS B2220 – 10K ¸20K

ĐẶC BIỆT: hai chỏm cầu và hệ thống cửa tự động của bình chịu áp lực và nồi hơi (cửa vệ sinh) được sản xuất theo tiêu chuẩn GB trên công nghệ dập nóng hiện đại nhất của Đài Loan – Trung Quốc nên độ bền cơ tính và chịu áp lực của chỏm cầu cao hơn 1.5 lần so với chỏm cầu ép-vê-miết nguội hiện tại, vệ sinh bình được thuận tiện.

Đây là ưu điểm của sản phẩm bình chịu áp lực do Công ty Cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh thiết kế, chế tạo mà các đơn vị khác chưa làm được. Riêng chỏm cầu dập nóng và hệ thống cửa tudom hiện tại ở Việt Nam duy nhất chỉ có ở Công ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh.

Cửa nồi hơi và cửa bình áp lực được gia công ra phôi chế tạo tự động trên máy cắt CNC Plasma AMADA 500 của Nhật, hệ thống ống uốn trên máy CNC của Nhật nên độ chính xác cao, các góc uốn cắt đúng tránh đóng cáu cặn, tăng độ bền, đảm bảo an toàn…

Công nghệ chế tạo:

 • Bình được hàn điền hai phía, trong và ngoài có lớp thuốc bảo vệ trên hệ thống máy hàn tự động và được cuốn lốc trên máy lốc thủy lực hiện đại, theo công nghệ tân tiến của các nước phát triển G7.
 • Hệ thống ra phôi, cắt phôi, sang phanh trên hệ thống máy công nghệ tự động CNC.
 • Hệ thống cửa vệ sinh (cửa Tudom) được cắt và gia công trên hệ thống máy cưa AMADA 500 ra vào phôi tự động của Nhật Bản.
 • Hệ thống gông cửa được ép, dập đúc liền.
 • Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314 :2005) thực hiện.
 • Trong quá trình chế tạo có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của KCS và cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực .

Ưu điểm :

Thiết bị được hàn trên bộ giá quay tự động, tự điều chỉnh chế độ và tốc độ hàn theo công nghệ của các nước phát triển G7 hiện đại nhất hiện nay.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196