Thông Tin Dự Án
 • Khách hàng:
 • Ngày bắt đầu dự án:
 • Ngày kết thúc dự án:
 • Sản Phẩm:
 • Địa điểm:
GỌI NGAY CHO
CHÚNG TÔI NHÉ!
Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc kết nối trực tiếp qua Zalo để có câu trả lời nhanh nhất cho nhu cầu anh chị cần nhé
SALE THẢO 0968.158.598
SALE LINH 0961.568.199
SALE HÀ 0981.851.268
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tổng quan công ty CP chuyển giao công nghệ Bạch Đằng

Là một trong những đơn vị sản xuất kinh doanh hiệu quả, đơn vị được chọn làm điểm chuyển đổi mô hình từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa 6 về sắp xếp đổi mới doanh nghiệp và đổi tên thành Công ty cổ phần Bạch Đằng 5. Tiếp đó, được sự quan tâm của thành phố, công ty chuyển đến Khu công nghiệp Đình Vũ và được đầu tư trở thành một nhà máy bê tông hiện đại. Từ đây tạo ra vị thế mới cho công ty.

Bạch Đằng

Hình ảnh: Công ty CP chuyển giao công nghệ Bạch Đằng

Công ty đẩy mạnh đầu tư chiều sâu, chấn chỉnh công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật. Do vậy, nếu năm 1996 tổng giá trị sản lượng công ty mới đạt 15 tỷ đồng, đến năm 2004 giá trị sản lượng đạt mức 53 tỷ đồng. Đặc biệt, từ năm 2005 đến 2010, công ty có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Giá trị sản lượng từ 69 tỷ đồng (năm 2005) tăng lên 205 tỷ đồng (năm 2010). Lợi nhuận năm 2005 là 1,9 tỷ đồng, tăng lên 3,1 tỷ đồng vào năm 2010. Thu nhập bình quân của CNVC gần 3,4 triệu đồng/người/tháng.

Xác định sản xuất công nghiệp luôn là ngành nghề truyền thống, trong năm nay và những năm tới, công ty tiếp tục thực hiện các giải pháp quản lý tiết kiệm để giảm chi phí, bố trí lao động hợp lý, phát huy công suất thiết bị cùng với sự linh hoạt đáp ứng yêu cầu khách hàng để sản xuất công nghiệp chiếm 40% giá trị tổng sản lượng của đơn vị. Đặc biệt, với dây chuyền 2 của dự án: “Sản xuất sản phẩm bê tông dự ứng lực” đưa vào hoạt động trong năm nay, công ty sẽ nâng tỷ trọng sản xuất công nghiệp lên hơn 40% giá trị sản lượng của công ty và 50% vào những năm tới. Cùng với sản xuất công nghiệp, công ty tiếp tục đầu tư phương tiện, thiết bị, đáp ứng yêu cầu thi công xây lắp các công trình trọng điểm, công trình hạ tầng, phấn đấu giá trị sản lượng xây lắp đạt 165 tỷ đồng trong năm nay.

Hệ thống Bồn chứa dầu

Bình hóa lỏng

Hình ảnh: Bồn chứa dầu 600m3 được Áp Lực Đông Anh chế tạo và lắp đặt

Tìm hiểu về bồn chứa

Bồn chứa dầu là thiết bị chuyên được sử dụng để chứa xăng dầu như các trạm xăng, cây xăng, nơi khai thác khí đốt, dầu mỏ. Bồn có dạng bồn vuông, bồn trụ đứng và bồn trụ nằm.

Sản phẩm được lắp đặt chôn ngầm trong lòng đất hoặc được lắp trên xe sát xi. Để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng, bồn chứa những chất liệu dễ cháy này cần được thiết kế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ KỸ THUẬT CỦA BỒN CHỨA DẦU

Về vật liệu, bồn chứa xăng dầu chế tạo bằng hợp kim nhôm và thép cacbon chất lượng cao, phù hợp với đặc tính và tính chất của xăng dầu. Về hình dạng, bồn xăng dầu thường thiết kế theo hình trụ elip có độ dày tiêu chuẩn không bị bóp méo.

Ngoài ra, bồn chứa xăng dầu phải chia ngăn để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đối với các loại bồn dung tích từ 5 khối trở lên đều phải chia ngăn, mỗi ngăn có cổ lẫu, ống nhập, mặt bích, ống xuất, lỗ đo, van thở,… điều này phụ thuộc hoàn toàn vào người sử dụng.

Các tiêu chuẩn bồn chứa dầu

Bồn chứa dầu

Bồn chứa dầu đều chứa chất liệu dễ cháy nổ nên cần đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng:

 • ASME – Section VIII – Division 1
 • TCVN 8366:2010; 7704:2007
 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000
 • Tiêu chuẩn api 650
 • Tiêu chuẩn Việt Nam 5575 – 1991
 • Tiêu chuẩn xây dựng 170 – 1989.

– Cấu trúc, vật liệu bồn chứa dầu

Vật liệu chế tạo bồn chứa LPG bắt buộc phù hợp với đặc tính và tính chất riêng của xăng dầu như hợp kim nhôm và thép cacbon chất lượng.

– Hình dạng:

Dù là bồn chứa dầu loại nhỏ cho đến thể tích lớn bồn chứa dầu 10m3, 30m3, 50m3 thì đều được thiết kế theo hình elip dày không bị bóp méo, bồn vuông, dạng trụ đứng hay trụ nằm .

Bồn chứa LPG đa số phải chia ngăn để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Đối với các loại bồn dung tích từ 5 khối trở lên như bồn chứa xăng dầu 10m3, 15m3, bồn chứa xăng dầu 20m3, 25m3….thì đều phải chia ngăn nhưng số ngăn phụ thuộc người dùng mà không có quy chuẩn cụ thể nào.

CÁC TRANG THIẾT BỊ CỦA BỒN CHỨA

Bồn chứa xăng dầu phải được trang bị các thiết bị đi kèm như: thang leo, dây tiếp đất, chữ cảnh báo. Trong đó, độ dài dây tiếp đất hợp lý sao cho hai mắt xích ít nhất phải chạm xuống mặt đường, phải có cầu thang để thuận tiện cho việc tháo lắp, vận hành, kiểm tra, quan sát các bộ phận trên bồn xe.

Nắp bồn chứa xăng dầu được thiết kế hình tròn và trên đỉnh bồn đảm bảo có nắp kín có thể đóng mở dễ dàng. Van hô hấp cũng cần được đặt trên nắp đỉnh bồn chứa và có điều hòa áp suất bên trong bồn chứa.

Đặc biệt bồn chứa xăng dầu phải được trang thiết bị bình cứu hỏa đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì vậy, trước khi đưa vào sử dụng, bồn chứa xăng dầu bao giờ cũng trải qua khâu kiểm định một cách kỹ càng để đảm bảo an toàn một cách tối đa.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196