Thông Tin Dự Án
  • Khách hàng:
  • Ngày bắt đầu dự án:
  • Ngày kết thúc dự án:
  • Sản Phẩm:
  • Địa điểm:
GỌI NGAY CHO
CHÚNG TÔI NHÉ!
Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc kết nối trực tiếp qua Zalo để có câu trả lời nhanh nhất cho nhu cầu anh chị cần nhé
SALE THẢO 0968.158.598
SALE LINH 0961.568.199
SALE HÀ 0981.851.268
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dòng sản phẩm riêng biệt nồi hơi- bình chứa khí nén tại Việt Nam do Nam Vượng sản xuất khắc phục được những hạn chế riêng biệt của các dòng máy nhập ngoại tại thị trường Việt Nam. Không những đạt hiệu quả và giúp những người thợ hàn mà còn giúp thoát khỏi những nồi hơi cồng kềnh và đặc biệt là đỡ tốn tiêu hao nhiều năng lượng cho việc sản xuất và nâng cao chất lượng thi công. Chính bởi vậy một trong những công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long đã lựa chọn sử dụng thiết bị của công ty cho dự án thi công nhà xưởng của mình.

Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long

TexhongMongCai

Hình Ảnh: Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long

Chúng tôi, tập đoàn TEXHONG là một tập đoàn dệt may hàng đầu củaTrung Quốc, đã lên sàn giao dịch chứng khoán tại HongKong, là một trong những nhà cung cấp sợi bọc dẻo lớn nhất trên thế giới, chuyên sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm dệt may thời trang cao cấp. Tháng 5/2012 tập đoàn TEXHONG đã đầu tư một Công ty con thứ hai tại khu công nghiệp Hải Yên, Thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh – Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long. Tổng vốn đầu tư là 300 triệu USD, chủ yếu sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm về sợi và các sản phẩm dệt may thời trang cao cấp. Diện tích 53ha, quy mô sản xuất là 370.000 cọc sợi, quy mô sản lượng đạt tới 139.000 tấn/ năm, hiện có khoảng 5000 công nhân viên.

Vận chuyện bình khí nén

Mục tiêu phát triển của Texhong Ngân Long là phấn đấu trở thành doanh nghiệp dệt sợi hàng đầu và có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực dệt may khu vực ASIAN. Ɓɑo gồm: 3 nhà xưởng kéo sợi với quy mô 300.000 cọc sợi và các công trình phụ trợ; 3 nhà xưởng dệt vải, 2 nhà xưởng nhuộm với quy mô 1.200 cỗ máy dệt và các thiết bị nhuộm với quy mô tương ứng… Với chiến lược phát triển: ”Ϲhuyên nghiệp hoá, tinh nhuệ hoá, quốc tế hoá” và “bản địɑ hóɑ đội ngũ quản lý Việt Ɲɑm”, từ năm 2007-2012 Ϲông ty Ƭexhong Ɲgân Long đã tuyển dụng hơn 300 sinh viên củɑ các trường đại học, cɑo đẳng, trung học chuyên nghiệp trong cả nước và thực hiện kế hoạch: “bồi dưỡng nhà quản lý trẻ”; Ϲông ty đã đưɑ các sinh viên đi học tập các kiến thức về quản lý và kỹ thuật chuyên ngành tại Ƭrung Quốc. Hiện nɑy các sinh viên sɑu khi được huấn nghiệp đào tạo và rèn luyện thực tế đã trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt củɑ Ϲông ty Texhong Ngân Long.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196