Thông Tin Dự Án
 • Khách hàng:
  Nhà máy sản xuất nhôm
 • Ngày bắt đầu dự án:
  8/5/2023
 • Ngày kết thúc dự án:
  8/6/2023
 • Sản Phẩm:
 • Địa điểm:
  KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
GỌI NGAY CHO
CHÚNG TÔI NHÉ!
Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc kết nối trực tiếp qua Zalo để có câu trả lời nhanh nhất cho nhu cầu anh chị cần nhé
SALE THẢO 0968.158.598
SALE LINH 0961.568.199
SALE HÀ 0981.851.268
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi rất tự hào được đồng hành cùng một đối tác danh tiếng, nhà máy nhôm tọa lạc tại Khu Công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội. Dưới đây, chúng tôi sẽ khám phá hơn về cuộc hợp tác này và cách Áp lực Đông Anh đã đóng góp vào sự phát triển bền vững của đối tác của mình.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Nhà máy nhôm tại KCN Quất Động luôn được biết đến với danh tiếng vượt trội trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm. Khách hàng của họ luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, và điều này thể hiện qua việc họ đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại, đánh dấu một bước tiến đáng kể trong công nghệ sản xuất cửa nhôm.


ĐÓNG GÓP CỦA ÁP LỰC ĐÔNG ANH TRONG DỰ ÁN CHẾ TẠO NỒI NƯỚC NÓNG

Áp lực Đông Anh hào hứng tham gia vào dự án chế tạo nồi nước nóng cho dây chuyền sản xuất cửa nhôm hiện đại của khách hàng. Để vượt qua hàng chục đối thủ thì chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều cuôc khảo sát, tư vấn vô cùng kỹ lưỡng, chi tiết cho chủ đầu tư về hệ Nồi hơi và nồi nước nóng và cuối cùng chúng tôi đã được lựa chọn làm nhà cung cấp cho dự án này. Sự lựa chọn này chính là niềm tin mà khách hàng dành cho chúng tôi.


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, và đó là giá trị cốt lõi mà Áp lực Đông Anh luôn hướng đến. Trải qua quá trình chế tạo và lắp đặt hệ thống nồi hơi và nồi nước nóng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng sản phẩm của mình đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.


SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Khi hệ thống nồi hơi và nồi nước nóng của chúng tôi đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, khách hàng đã thể hiện sự hài lòng về chất lượng sản phẩm mà Áp lực Đông Anh mang lại. Hệ thống sơn mạ của họ hoạt động một cách trôi chảy, giúp họ nâng cao hiệu suất sản xuất và tiết kiệm chi phí.


HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Cuộc hợp tác giữa Áp lực Đông Anh và nhà máy nhôm tại KCN Quất Động là một ví dụ xuất sắc về sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và công nghệ hiện đại. Chúng tôi tự hào được là một phần của dự án này và cam kết tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong việc đạt được sự phát triển bền vững và thành công trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết bị áp lực, hãy liên hệ với chúng tôi tại Áp lực Đông Anh ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

Hình ảnh 1: Hình ảnh cẩu dựng Nồi nước nóng công trường
Hình ảnh 2: Hình nồi nước nóng đã được lắp đặt

Hãy cùng tham gia cùng Thiết bị Áp lực Đông Anh để trải nghiệm chất lượng, an toàn và tăng hiệu suất trong mỗi dự án, mỗi sản phẩm. Chúng tôi tự tin là một đối tác đáng tin cậy và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường đến thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Trụ sở và Nhà máy 1: km 2.5, Quốc lộ 3, Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường TS10/8 KCN Tiên Sơn Bắc Ninh

Nhà máy 3: Ninh Giang, Hoa Lư, Ninh Bình

VPGD 4: Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai

Liên hệ (24/7): 0979.208.509

Website: lohoidonganh.com

Hotline nồi nước nóng: Mrs Thảo: 0968.158.598

Zalo

0979.208.509

0979.856.196