Thông Tin Dự Án
 • Khách hàng:
 • Ngày bắt đầu dự án:
 • Ngày kết thúc dự án:
 • Sản Phẩm:
 • Địa điểm:
GỌI NGAY CHO
CHÚNG TÔI NHÉ!
Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc kết nối trực tiếp qua Zalo để có câu trả lời nhanh nhất cho nhu cầu anh chị cần nhé
SALE THẢO 0968.158.598
SALE LINH 0961.568.199
SALE HÀ 0981.851.268
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vấn đề năng lượng, nhiên liệu nói chung ngày càng được nhiều tổ chức quan tâm. Dầu, gas, than đá, nhiên liệu sinh khối sử dụng cho lò hơi vẫn đang được dùng phổ biến. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao như hiện nay, nguồn năng lượng thay thế đã và đang thúc đẩy nhiều tổ chức nghiên cứu và trải nghiệm. Nằm trong dòng chảy này, cùng với những thành công nhất định sau khi thử nghiệm lò đốt rác thải không sử dụng dầu và điện, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện thiết kế mô hình ứng dụng nhiệt từ lò đốt rác để sinh hơi nước phục vụ các nhu cầu công nghiệp.

Honda Vĩnh Phúc

Hình Ảnh: Công Ty HONDA Việt Nam

Giới thiệu về công ty HONDA Việt Nam 

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Tổng quan về Hệ thống nồi đốt rác

Nồi hơi đốt rác thải là gì?

Nồi hơi đốt rác

Hình Ảnh: Nồi hơi đốt rác do Áp Lực Đông Anh chế tạo

Tên gọi bằng tiếng Anh là ” Waste Incineration boilers ” và dùng nguyên liệu đốt là rác thải ” using wastes as Fuel”  để sinh ra hơi dùng trong nhiệt điện và dùng trong công nghiệp dùng hơi và ứng dụng hơi nước.

 • Lò đốt 2 cấp: sơ cấp và thứ cấp.
 • Nhiệt độ buồng đốt sơ cấp dao động từ 650 đến 850 độ C
 • Nhiệt độ buồng đốt thứ cấp dao động 850 đến 1.150 độ C.
 • Thời gian lưu khói trên 2 giây.
 • Nhiệt độ khói thải cấp cho lò hơi tận dụng nhiệt từ 650 đến 850 độ C.
 • Lưu lượng khí thải nhỏ nhất: 1.000kg/giờ. Lưu lượng này tùy thuộc vào năng suất rác cần đốt và loại rác đem đốt.

Công nghệ nồi hơi đốt rác thải

Một nồi đốt là một nồi để đốt chất thải. Nồi đốt hiện đại bao gồm thiết bị giảm thiểu ô nhiễm môi trường như làm sạch khí thải. Có nhiều loại khác nhau của thiết kế nhà máy đốt rác. Grate chuyển động, ghi lò cố định, lò quay, và tầng sôi.

Ghi đống nồi hơi đốt rác thải

Các nồi đốt là một trong những hình thức đơn giản nhất và sớm nhất của xử lý chất thải, về cơ bản bao gồm một đống vật liệu dễ cháy chất đống trên mặt đất mở và đốt cháy.

Thi công nồi hơi đốt rác ở Honda Việt Nam

Nồi đốt chất thải giảm khối rắn của chất thải ban đầu bằng 80-85% và khối lượng (đã được nén hơi trong xe chở rác) bởi 95-96%, tùy thuộc vào thành phần và mức độ phục hồi của vật liệu như kim loại từ tro để tái chế. Điều này có nghĩa rằng trong khi đốt không thay thế hoàn toàn chôn lấp, nó làm giảm đáng kể khối lượng cần thiết để xử lý. xe chở rác thường làm giảm khối lượng chất thải trong một máy nén tích hợp trước khi giao cho các lò đốt. Ngoài ra, tại các bãi chôn lấp, khối lượng rác thải chưa được nén có thể giảm khoảng 70%.

Ô nhiễm trong nồi hơi đốt rác thải.

Thiêu hủy có một số kết quả đầu ra như tro và các phát thải vào khí quyển của khí thải. Trước ống khói hệ thống làm sạch khí, nếu được cài đặt, các khí thải có thể chứa các hạt vật chất, kim loại nặng, dioxin, furan, lưu huỳnh đioxit và axit clohiđric. Nếu nhà máy có sạch khói thải không đầy đủ, các kết quả đầu ra có thể thêm một thành phần ô nhiễm đáng kể để ngăn xếp khí thải.

Trong một nghiên cứu từ năm 1997, Delaware rắn Cơ quan Xử lý chất thải cho thấy, đối với cùng một lượng năng lượng sản xuất, các nhà máy đốt rác thải hạt ít hơn, hydrocarbon và ít SO2, HCl, CO và NOx hơn các nhà máy điện đốt than, nhưng hơn tự nhiên khí đốt nhà máy điện. Theo Bộ Môi trường của Đức, lò đốt chất thải giảm lượng một số chất ô nhiễm trong khí quyển bằng cách thay thế năng lượng được sản xuất bởi các nhà máy nhiệt điện than với công suất từ các nhà máy thải đốt.

Nồi hơi tận dụng nhiệt có những ưu điểm nổi bật như sau

Tận dụng nhiệt tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường là loại nồi hơi tận dụng năng lượng nhiệt của khí thải hay khí nóng trước khi thải ra môi trường để sử dụng cho các cụm tiêu thụ hơi nhằm giảm chi phí cho nhà máy và bảo vệ môi trường.

 • Tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường thường có công suất lớn
 • Vận hành với nhiệt độ và áp suất ổn định
 • Không cần nguyên liệu đốt, tiêu hủy được rác thải, phế phẩm công nghiệp
 • Hoạt động bền bỉ
 • Sử dụng dễ dàng
 • Đáp ứng được nhiều yêu cầu về tiêu thụ hơi
 • Tiết kiệm năng lượng, cho nguồn hơi ổn định, chất lượng cao
 • Dễ bảo dưỡng, thay thế và sửa chữa khi bị hỏng
 • Chi phí đầu tư hợp lý
 • An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Với đội ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách từ cơ bản tới nâng cao khi quý khách có nhu cầu.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196