Giải Đáp Tiêu Dùng Giá Nồi Hơi Công Nghiệp Bao Nhiêu

27/06/2020
Giải Đáp Tiêu Dùng Giá Nồi Hơi Công Nghiệp Bao Nhiêu

Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó, với khách hàng khi lựa chọn mua nồi hơi công nghiệp cũng vậy. Để giải đáp giá nồi hơi công nghiệp bao nhiêu là hợp lý hãy cùng tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Nồi hơi công nghiệp nghĩa là gì?

Nồi hơi công nghiệp ( lò hơi công nghiệp)  hay còn gọi là Súp-de (tiếng Pháp: Chaudière, \ʃo.djɛʁ\) là thứ phân phối ra tương đối nước chế tạo cho các thiết bị máy móc khác, hoặc, mẫu lò hơi đơn thuần, thì sản xuất hơi trực diện chuyên dụng cho cuộc đời con người.

Nồi hơi điện mini

Hình Ảnh: Nồi hơi công nghiệp – trái tim của các ngành công nghiệp hiện nay

Nồi hơi công nghiệp được dùng để làm gì?

Nguyên lý chung của lò hơi công nghiệp là tiêu dùng nhiên liệu để đun sôi nước, tùy theo kết cấu của chiếc lò hơi mà nhiên liệu mang thể là: rắn (như củi, than, gỗ…), lỏng (như dầu…), hoặc khí (như gas). Bố cục đơn sơ nhất của lò hơi gồm mang hai trống nước (bao nước), 1 ở phía trên, một ở phía dưới, sở hữu hai dàn ống, một dàn nằm trong buồng đốt để được đốt nóng tạo hổ lốn hơi và nước sôi đi lại lên trống trên (còn gọi là trống hơi), một dàn nằm phia bên cạnh vách lò đưa nước đã tách tương đối đi xuống trống dưới (còn gọi là trống nước). Việc tuần hoàn hỗn hợp nước sôi và tương đối nước đi lên trống trên để tách khá, và nước từ trống trên chuyển xuống trống dưới mang thể là tuần hoàn khi không, cũng có thể là tuần hoàn cưỡng bức: buộc phải tiêu dùng bơm chuyên dụng. Trống trên là nơi tách tương đối ra khỏi hỗn hợp hơi-nước, phần khá ra khỏi bao khá (trống hơi) được đưa đến bộ quá nhiệt là những dàn ống xoắn ruột gà (hoặc hình khối khác) đặt ngang hoặc dọc trên đỉnh lò để dùng nhiệt của khói lò, tại đây khá nhận thêm 1 lượng hết lòng hơi quá nhiệt (hơi khô), tương đối này với áp suất và nhiệt độ cao được đưa đi dùng cho những đồ vật như động cơ khá nước, turbine tương đối nước… Tùy theo nhất thiết tận dụng mà người ta tạo ra nguồn khá quá nhiệt có độ nóng và áp suất rất cao để đáp ứng cho các dòng máy móc đặc chủng. Để chuyên chở nguồn năng lượng mang độ nóng và áp suất cực kỳ cao này người ta tiêu dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao.

Lò tương đối được tiêu dùng đa số trong công nghiệp như tạo ra tương đối để vận hành đầu máy xe lửa tương đối nước, vận hành turbine máy phát điện…

ứng dụng lò hơi

Hình Ảnh: Lò hơi công nghiệp được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng 

Và điều đặc thù của lò tương đối mà không đồ vật nào đổi thay được là tạo ra nguồn sức khỏe an toàn không gây cháy để vận hành các vật dụng hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện (như những kho xăng, dầu)…

Giá nồi hơi công nghiệp hiện nay?

Chính bởi tầm quan trọng không thể thiếu trong các ngành sản xuất nên  trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi hơi công nghiệp rất đa dạng đến từ nhiều nguồn khác nhau xuất hiện. Điều này khiến người dùng băn khoăn không biết nên chọn loại nào và mức giá ra sao để đảm bảo chất lượng được tốt nhất có thể trong quá trình hoạt động. Rất khó có thể định một giá chung cho các sản phẩm nồi hơi bởi giá của nồi hơi còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố.

Giá nồi hơi công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác nhau, chúng ta có thể kể đến như:

Nhiên liệu đốt của lò hơi: Một trong những yếu tố quyết định đến mức giá của nồi hơi công nghiệp hiện nay đó chính là nhiên liệu được sử dụng để đốt trong lò hơi. Theo đó, tùy thuộc vào từng loại lò hơi khác nhau mà có nguồn nhiên liệu đốt khác nhau như dầu, ga, than, điện, mùn cưa, củi,… Những loại nồi hơi công nghiệp được đốt bằng dầu, ga, than,… sẽ có giá cao hơn so với những loại lò hơi được đốt bằng những nguyên liệu mùn cưa, củi, trấu,…

Công suất của lò hơi: Do nhu cầu sử dụng không giống nhau nên công suất của các loại lò hơi hiện nay cũng khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô sản xuất của doanh nghiệp, lĩnh vực sản xuất là gì mà người dùng có thể lựa chọn loại lò hơi có công suất phù hợp với quy mô của mình. Với những loại lò hơi công nghiệp sử dụng nguyên liệu là điện, than, ga,… cho công suất lớn thì đương nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn so với một số loại còn lại.

Ảnh

Hình Ảnh: Lựa chọn thương hiệu và đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp

 

Thương hiệu lò hơi: Đây được xem là một trong những yếu tố quyết định đến giá lò hơi hiện nay bao nhiêu. Với những sản phẩm có thương hiệu, uy tín trên thị trường thì mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Và tất nhiên, người sử dụng sẽ căn cứ vào mục đích, nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn được cho mình thương hiệu và loại thiết bị phù hợp với điều kiện tài chính.

Nhìn chung, các sản phẩm lò hơi hiện nay khá đa dạng và phong phú, các sản phẩm sử dụng nguồn nhiên liệu khác nhau với công suất khác nhau sẽ có mức giá không giống nhau. Những lò hơi công nghiệp đốt bằng củi, trấu, rơm, cho công suất 50kg/h sẽ có giá khoảng 40 triệu trở lên. Còn đối với những loại lò hơi công nghiệp đốt bằng ga, điện, than,… cho công suất cao thì mức giá có thể lên đến vài chục triệu cho đến vài trăm triệu.

Để biết được chính xác con số cụ thể, bạn nên tìm hiểu chính xác về một sản phẩm mình cần và chọn lựa cho mình địa chỉ cung cấp lò hơi thật uy tín và chất lượng để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị nào, loại lò hơi nào, bạn đọc nên có sự tìm hiểu và chọn lọc kỹ về các sản phẩm và thương hiệu đó. Tránh trường hợp chọn đại, chọn nhầm hay chọn những loại lò hơi công nghiệp rẻ tiền mà không biết chất lượng ra sao kẻo mang lại những hậu quả không đáng có.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Km 3, Quốc Lộ 3, Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Số điện thoại: 0243.9610170 – 0243.9611397
Hotline: 0913.208.509 – 0979.208.509
Email: info@noihoidonganh.com
Giờ mở cửa: 7:30-17:15

 

Zalo

0979.208.509

0979.856.196