Lò Hơi Đốt Củi

20/08/2020
Lò Hơi Đốt Củi

phẩmnóLò hơi đốt củi hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến bởi nguồn nguyên liệu củi rẻ, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu suất nhiệt cao. Cũng như các loại nồi hơi công nghiệp khác, lò hơi đốt củi cũng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất. Sử dụng bằng nhiên liệu chính là củi được đốt cháy lên như việc đun sôi nước bằng củi trong hệ thống nồi hơi, tạo ra nguồn hơi nước mang nhiệt giúp vận hành trực tiếp hoặc gián tiếp máy móc trong sản xuất công nghiệp . Sử dụng nhiều trong công nghiệp may mặc, nhuộm sấy khô, thanh trùng và công nghiệp chế biến….

Lò hơi đốt củi

Hình ảnh: Lò hơi đốt củi

Đặc điểm tiêu biểu của lò hơi đốt củi

Kiểu dáng đặc trưng của loại lò hơi đốt củi được thiết kế với dạng ống lửa và dạng tròn. Sử dụng nhiên liệu chính chủ yếu là củi cho hiệu suất công việc lên đến 90%. Sản phẩm này có áp suất làm việc cao, trên ba lông trên và dưới được bố trí các cửa người chui thu gom thuận tiện cho việc vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.

Buồng đốt của nó có kích thước rất lớn nhằm bảo đảm cho sự cháy hoàn toàn của nhiên liệu,lò hơi đốt củi thích hợp với nhiều loại nhiên liệu khác nhau. Cung cấp lượng hơi ổn định với mọi chế độ tải tiêu thụ và bảo đảm hơi sinh ra là hơi bão hoà khô.

Lò hơi đốt củi cũng tránh được hiện tượng bám các nguyên liệu, bảo đảm tốt sự luân chuyển của nước trong lò hơi. Thân sản phẩm được cách nhiệt tốt bằng vật liệu bông thủy tinh có mật độ cao, bên ngoài bọc bằng tôn sơn tĩnh điện hoặc inox bảo đảm độ bền và tính mỹ thuật. Sản phẩm này được chia làm 2 kiểu là kiểu ống lửa, và kiểu dạng tròn. Nhiên liệu chính sử dụng đốt chủ yếu là củi, trấu, vỏ hạt điều, mùn cưa ép, củi ép, củi khúc, trấu ép,..

Lò hơi có áp suất làm việc cao, trên ba lông trên và dưới được bố trí các cửa người chui thuận tiện cho việc vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.

Đặc điểm của lò hơi đốt củi

Hình ảnh: Đặc điểm của lò hơi đốt củi

Lợi ích khi mua lò hơi đốt củi

Lò hơi sử dụng nhiều loại nhiên liệu đốt trên cùng một hệ thống: phoi bào, mùn cưa rời, củi, vỏ hạt điều…. (độ ẩm 23-25%), có thể đốt kết hợp các loại nhiên liệu để tiệt kiệm chi phí vận hành.
Sản lượng hơi của lò hơi đốt củi mang lại ổn định, chất lượng tốt, đặc biệt là độ ổn định áp suất và nhiệt độ cao.
Buồng đốt của lò hơi tầng sôi được thiết kế cao, nên quá trình cháy và phản ứng cháy được kéo dài, dẫn đến sự hấp thụ và truyền nhiệt được triệt để.

Nguyên lí làm việc của nồi hơi đốt củi

Nguyên lí làm việc của lò hơi đốt củ rất đơn giản.Lò hơi là một bình kín hình trụ có khả năng chưa nước và hơi nước.Nước được lưu trừ trong nồi hơi để tạo ra hơi nước. Nước được làm nóng bằng ngọn lửa hoặc khí nóng được tạo ra bởi quá trình đốt cháy nhiên liệu và do đó hơi nước được tạo ra trong lò hơi ở áp suất khác nhau theo các thông số của lò hơi và đặc điểm kĩ thuật của nó.Hơi nước sẽ được đưa qua một đường ống và được cung cấp cho các đơn vị sản xuất khác nhau, nhà máy điện, các hệ thống sấy, dàn trao đổi nhiệt….

Lò hơi đốt củi

Hình ảnh: Lò hơi đốt củi

Báo giá lò hơi đốt củi của công ty Áp Lực Đông Anh

Với lò hơi đốt củi và công suất khác nhau sẽ có giá thành khác nhau nhưng nhìn chung giá bán bên công ty cổ phần thiết bị Áp Lực Đông Anh chúng tôi cực ưu đãi, hấp dẫn cho khách hàng.
Giá có thể thay đổi nhẹ theo từng thời điểm và điều kiện lắp đặt.
Hãy lựa chọn nhà sản xuất, công ty uy tín để đảm bảo an toàn cho chính bạn và chính doanh nghiệp của bạn.

Một số giải thưởng khẳng định vị trí của công ty Áp Lực Đông Anh

Lựa chọn tiêu chí “chất lượng vượt trội” Công ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh được ra đời năm 1991 với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chế tạo như: nồi hơi công nghiệp, bình áp lực, bồn chứa ga hóa lỏng LPG và hệ thống đường ống đẳng cấp, khác biệt trong ngành Thiết bị áp lực mang lại cho khách hàng giá trị kinh tế cao, tiết kiệm chi phí vận hành lên tới 2 tỷ đồng 1 năm. Với một số đặc điểm tiêu biểu, nổi bật của các sản phẩm như trên và sự nỗ lực của toàn thể công ty thì thiết bị Áp Lực Đông Anh chúng tôi đã được vinh danh trong giải thưởng lớn của thành phố và đạt một số cúp, huy chương, bằng khen.

Công ty cổ phần thiết bị Áp Lực Đông Anh
                 Hình ảnh: Công ty cổ phần thiết bị Áp Lực Đông Anh tại lễ trao giải cúp vàng- 2009

Cúp giải thưởng của công ty Đông Anh

Zalo

0979.208.509

0979.856.196