Năng Lực Nhà Sản Xuất Chế Tạo Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

09/12/2019
Năng Lực Nhà Sản Xuất Chế Tạo Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

1. Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Nói đến Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh là nói đến một doanh nghiệp có thương hiệu số 1 trong ngành thiết chế chế tạo Nồi hơi, bình chứa khí nén và thiết bị áp lực.
Trụ sở chính và nhà máy số 1 tại Đông Anh của Công ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh nằm trên Km số 3 mặt đường Quốc lộ 3, Đông Anh, Hà Nội với tổng diện tích gần 3 hecta bao gồm:
• Văn phòng Công ty: diện tích 350m2
• Cửa hàng trưng bày sản phẩm: diện tích 450m2
• Sân bãi, nhà kho: diện tích 1000m2
• Nhà xưởng: diện tích 10.000m2
• Cây xanh, sân bãi diện tích 15.000m2
Đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Áp lực nồi hơi Đông Anh tọa lạc tại đường TS 10/8 KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh với diện tích 7000m2 bao gồm:
• Nhà xưởng sản xuất: diện tích 6000m2
• Văn phòng diện tích: 500m2
• Sân bãi, cây xanh: diện tích 500m2

Nhà máy chế tạo

Hình ảnh: Phân xưởng sản xuất

2. Giá trị vượt trội bởi công nghệ

Công ty chúng tôi vượt trội bởi hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi nghề, lâu năm. Với kinh nghiệm sản xuất ngành thiết bị áp lực thâm niên 30 năm trong nghề, chúng tôi đã cho ra thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm phục vụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên toàn lãnh thổ. Với chất lượng vượt trội, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư – vận hành, thân thiện với môi trường cho khách hàng.
Cùng với đó là chế độ hậu mãi đi kèm cực tốt như chăm sóc, cam kết trọn đời sản phẩm, chế độ bảo hành lâu nhất tại Việt Nam. Cung cấp trọn gói các thiết bị ngành áp lực, đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu bạn có về ngành.
Nhà máy công ty ALĐA

Hình ảnh: Máy dập chỏm cầu

3. Giá trị vượt trội về con người và mục tiêu

Về con người, tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh chúng tôi luôn luôn cầu tiến, tìm tòi và phát triển, với khát vọng đưa công ty luôn tiến lên phía trước và bước vào tầm cao mới. Công ty luôn khuyến khích và phát triển nhân tài, với phương châm “ Không tìm lý do cho thất bại – chỉ tìm biện pháp để thành công” đây là kim chỉ nam mà lãnh đạo công ty tuân thủ nhiều năm nay.
Chính vì lẽ đó mà hiện nay, khách hàng của chúng tôi đến từ khắp mọi miền của tổ quốc “ nghe danh mà đến – rồi vì đó mà yêu”… ngoài ra còn có rất nhiều các đơn vị thương mại có nhu cầu tìm nhà sản xuất uy tín, năng lực nhanh – mạnh, chế độ bảo hành tốt để hợp tác. Chúng tôi đáp ứng được tốt các nhu cầu của khách hàng trên từng công đoạn. Đó là điểm mạnh và hậu thuẫn rất lớn cho khách hàng yên tâm kinh doanh, sản xuất.

4. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé:

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Zalo

0979.208.509

0979.856.196