Nồi Hơi Tầng Sôi Tiếng Anh Là Gì

07/08/2020
Nồi Hơi Tầng Sôi Tiếng Anh Là Gì

Nồi hơi tầng sôi là thiết bị sử dụng nhiên liệu (than, củi, trấu, giấy vụn…) để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp. Vậy nồi hơi tầng sôi tiếng anh như thế nào? Bạn muốn tìm hiểu về nồi hơi bằng tiếng anh nhưng có nhiều từ chuyên ngành bạn không hiểu hoặc không tìm thấy? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu và biết thêm về các từ khóa chuyên ngành nồi hơi tầng sôi bằng tiếng Anh!

Nồi hơi tầng sôi

Hình ảnh: Nồi hơi tầng sôi của công ty Áp Lực Đông Anh

Một số điều cơ bản về nồi hơi tầng sôi

Nồi hơi tầng sôi là một trong những thiết bị có nhiều tính năng ưu việt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. Thiết bị này được sản xuất dựa trên công nghệ và thiết bị hiện đại, được xem là giảm phát độc hại than thiện với môi trường.

1: Cấu tạo

1. Buồng đốt tầng sôi
2. Nồi hơi (bao gồm bộ tiết kiệm nhiệt)
3. Bộ xử lý khói thải

2: Đặc điểm kĩ thuật

  • Tên sản phẩm: Nồi hơi tầng sôi
  • Năng suất sinh hơi: 30 Tấn / giờ.
  • Áp suất làm việc: 25 Bar.
  • Nhiên liệu chính: trấu xay, trấu viên, mùn cưa, củi vụn, bột gỗ, than cám Indo….
  • Phương pháp đốt: Cháy lơ lửng theo lớp sôi.
  • Chế độ làm việc: tự động cấp nước, tự động giữ ổn định áp suất trong phạm vi cho phép, bảo vệ quá áp suất, bảo vệ mức nước thấp, bảo vệ nhiệt độ buồng đốt.
  • Khử bụi: 2 cấp, đảm bảo tiêu chuẩn môi trường của Việt Nam về khí thải ra ngoài không khí
    Nồi trang bị bộ tiết kiệm nhiệt, tăng hiệu suất nồi hơi, giảm tiêu hao nhiên liệu đồng thời tăng tuổi thọ của phần thiết bị phía sau nồi hơi như quạt khói, ống dẫn khói,…

3: Các loại nồi hơi tầng sôi

Nồi hơi tầng sôi hiện nay đang được phát triển với hai loại: nồi hơi tầng sôi dạng bọt và nồi hơi tầng sôi dạng tuần hoàn. Các loại nồi hơi tầng sôi đều tồn tại những ưu và nhược điểm nhất định để nhà máy có thể căn cứ và lựa chọn cho mình loại nồi hơi phù hợp. Với sản phẩm này thì dù là loại nào thì cũng có thể giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu đến 80%, nhờ đó mà bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí mua nhiên liệu trong khi bạn vẫn có thể đảm bảo được năng suất công việc như ý muốn.

Nồi hơi tầng sôi
Hình ảnh: Cấu tạo nồi hơi tầng sôi hình ảnh thực tế

Một số thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành về nồi hơi tầng sôi

Để giúp bạn đọc trong quá trình tìm kiếm tài liệu và học hỏi nâng cao kiến thức Công ty Đông Anh chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số thuật ngữ Tiếng Anh chuyên dụng hay được sử dụng.

Tiếng việt Thuật ngữ tiếng anh Tiếng việt Thuật ngữ tiếng anh
Nồi hơi steam boiler Van xả khí Air relief valve
Buồng đốt Burning chamber Cửa người chui Manhole
Bộ xử lý khói thải Waste smoke treatment Van an toàn Safety valves
Áp suất nồi hơi Boiler pressure Van cấp hơi Steam valve
Vòi đốt dầu Oil bumer Van cấp nước Feed valve
Hộp khói trước Front gas reversal chamber Hộp khói sau Rear gas reversal chamer
Cụm sinh hơi Steam generating unit Ống khói Chimney
Bảo ôn Insutation Cụm tín hiệu Gauge- regulator unit
Sadn thạo tặc Working- platform Van xả đáy Blow- down valve

Vậy hãy gửi trọn niềm tin của bạn đến công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh

Lựa chọn tiêu chí “chất lượng vượt trội” Công ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh được ra đời năm 1991 với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chế tạo như: nồi hơi công nghiệp, bình áp lực, bồn chứa ga hóa lỏng LPG và hệ thống đường ống đẳng cấp.

Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh

Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành thì thiết bị áp lực Đông Anh sẽ đem lại tất cả những điều tối ưu, lợi ích đáng kể cho khách hàng. Tư vấn đứng trên cương vị của khách hàng, lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng từng ngành nghề phù hợp như nồi hơi cho ngành may, nồi hơi cho ngành dược, nồi hơi cho ngành thức ăn chăn nuôi, nồi hơi cho ngành ván gỗ ép…

Nhờ có sự chuyên nghiệp, cần cù, chịu khó của toàn thể nhân viên cũng như sự sáng tạo của ban lãnh đạo công ty thiết bị áp lực Đông Anh đã đem lại nhiều thành công to lớn, một số giải thưởng lớn,cúp vinh danh…. hơn thế nữa đã mang lại sự uy tín, danh tiếng và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Trong quá trình tìm hiểu mẫu lò hơi (nồi hơi) mà quý khách chưa rõ thông số kỹ thuật, ưu điểm, lợi ích,…. Quý khách vui lòng liên ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ những chuyên viên bán hàng bên Áp lực Đông Anh.

Cúp vinh danh Công ty thiết bị Áp lực Đông Anh
Cúp vinh danh Công ty thiết bị Áp lực Đông Anh
Zalo

0979.208.509

0979.856.196