Tổng Quan Về Nồi Hơi Đốt Vải

19/08/2020
Tổng Quan Về Nồi Hơi Đốt Vải

Nồi hơi đốt vải là một phát minh kì diệu nhất trong thời buổi này! Khi sản phẩm này ra đời sẽ làm giảm ô nhiễm môi trường và tiêu thụ lượng rác thải nguy hại khó xơi nhất của bất kì ai làm phế liệu. Áp lực Đông Anh luôn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cho việc thiết kế và chế tạo nồi hơi, cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ bền cao, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nồi hơi cho mục đích sử dụng của bạn.

Nồi hơi đốt vải

 Hình ảnh: Nồi hơi đốt vải

Nồi hơi đốt vải là gì?

Cái tên nói lên tất cả, nồi hơi đốt vải là một phát minh mới nhất tại thời điểm hiện tại, một sản phẩm giúp con người có thể tiêu hủy lượng vải vụn, phế thải nguy hại một cách tiện lợi mà không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí cho bạn. Là một mỏ vàng lộ thiên hiện nay giúp kiếm ra tiền và khỏi phải mất tiền xử lý rác thải, phế thải, da vụn, bìa vụn, vải vụn…cứ cái gì mà lụn vụn thì bỏ vào nồi hơi đốt vải thì cháy tất.

Là loại nồi hơi đốt kiểu đáy tĩnh, là công nghệ mới trong quá trình nghiên cứu phát triển và ứng dụng biến chất thải dư thừa trong ngành sản xuất may mặc và giày da tạo thành hơi phục vị lại quá trình sản xuất.
Nguyên lý hoạt động của nồi hơi có hai buồng đốt: buồng sơ cấp để đốt vải vụn và đốt kiệt khói, buồng thứ cấp giải nhiệt khí và sinh hơi nước.

Đặc điểm kĩ thuật của nồi hơi

Nồi được cấu tạo từ 4 phần tử chính.
1. Buồng đốt kiểu ống nước kết hợp vòi phun áp cao tạo gió lốc xoáy.
2. Buồng cháy kiệt: Khói đen chưa cháy hết sau khi ra khỏi buồng đốt sẽ được đốt cháy kiệt tại đây.
3. Cụm ống đối lưu là cụm sinh hơi chính.
4. Bộ khử bụi của nồi hơi
– Cấp vải vụn: Thủ công
– Hiệu suất lò: 67 ~ 70%
– Nhiên liệu đốt: Vải vụn, củi…

Đặc điểm nồi hơi đốt vải

Ưu điểm của nồi hơi

• Nồi hơi đốt vải là sản phẩm được hàn tự động bằng que hàn chịu nhiệt và áp lực cao.
• Vật liệu chế tạo nồi hơi cao cấp cùng thiết bị phụ trợ được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giúp hạ giá thành.
• Loại nồi hơi đốt vải chất lượng ít có khói bụi thải ra khi hoạt động, thân thiện với môi trường.
• Tiết kiệm tối đa chi phí và công sức sử lý rác thải, vải vụn, bìa vụn….
• Không giống những loại nồi hơi khác, nồi hơi đốt vải không bị tiêu hao nhiên liệu khi bạn dừng sử dụng vì thế chi phí nhiên liệu rẻ, tiết kiệm năng lượng, sản lượng hơi ổn định, chất lượng tốt.
• Năng lượng tiêu thụ của nồi hơi đốt vải thấp hơn so với nồi hơi hoạt động bằng dầu, than
• Chi phí bảo hành, sửa chữa thấp
• Nồi hơi đốt vải uy tín của công ty Đông Anh được kiểm định an toàn khi vận hành. Khởi động rất nhanh và êm ái, hoàn toàn tự động và rất dễ sử dụng không gây tụt áp, có thể đáp ứng theo nhiều chế độ tiêu thụ mới.

Lợi ích khi sử dụng nồi hơi đốt vải?

Sử dụng nồi hơi đốt vải không những giúp bạn kiếm ra tiền mà bạn không còn phải bận tâm đến vấn đề xử lý rác thải rắc rối, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa vì không phải mất tiền xử lý rác thải, bìa vụn, vải vụn… tất cả những thứ linh tinh vụn vặt đều được cho vào tiêu hủy nhờ chiếc sản phẩm cao cấp này.

Nồi hơi đốt vảiHình ảnh: Nồi hơi đốt vải

Hơn thế nữa, sử dụng nồi hơi đốt vải còn giúp tiết kiệm nguyên liệu đốt vì những thứ vụn vặt như vải vụn, bìa vụn … lại trở thành nguyên liệu cho việc tạo hơi, hiệu quả tối đa cho các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp may mặc. Vì 100% các công ty và tập đoàn may mặc đều cần mua hơi cho chính mình và loại bỏ đi lượng vải vụn lớn, vì vậy mà việc sử dụng sản phẩm này đã đem tới lợi ích nhất cữ lưỡng tiện cho công ty.

  • Tính năng: cung cấp hơi nước cho các quá trình công nghiệp với áp suất và lưu lượng cao.
  • Lĩnh vực sử dụng phổ biến nhất: may mặc, giày dép, sản xuất giấy

Thành tích nổi bật của công ty Áp lực Đông Anh

Nhờ có sự chuyên nghiệp, cần cù, chịu khó của toàn thể nhân viên cũng như sự sáng tạo của ban lãnh đạo công ty thiết bị áp lực Đông Anh đã đem lại nhiều thành công to lớn, một số giải thưởng lớn, cúp vinh danh…. hơn thế nữa đã mang lại sự uy tín, danh tiếng và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Chính vì vậy Áp lực Đông Anh đã đưa ra 6 giá trị cốt lõi: 6 chữ T

  • TÂM-TẦM: cố gắng vươn tới một tầm ảnh hưởng nhất định để lan truyền đạo đức kinh doanh. Bán hàng với chữ tâm mang giá trị thật cho khách hàng.
  • TIN-TÍN: Thương hiệu uy tín, xứng đáng để khách hàng, nhà cung cấp cũng như toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty trao gửi niềm tin.
  • TIÊN – TIẾN: Tiên phong trong các công nghệ mới, cải tiến không ngừng để nâng cao năng lực chế tạo cũng như trình độ chuyên môn của các cán bộ kĩ thuật.
  • Triết lý kinh doanh: Chân thành đến từ sự tử tế khi làm những điều nhỏ nhất.
Cúp vinh danh Công ty thiết bị Áp lực Đông Anh
       Hình ảnh: Cúp vinh danh Công ty thiết bị Áp lực Đông Anh

Bằng chứng nhận công ty thiết bị Áp lực Đông Anh

Công ty cổ phần thiết bị Áp Lực Đông Anh
Công ty cổ phần thiết bị Áp Lực Đông Anh
Zalo

0979.208.509

0979.856.196