Tư Vấn Nồi Hơi Công Nghiệp Và Các Loại Nồi Hơi Công Nghiệp

27/11/2019
Tư Vấn Nồi Hơi Công Nghiệp Và Các Loại Nồi Hơi Công Nghiệp

Nồi hơi công nghiệp là gì? Các Loại Nồi hơi công nghiệp?

Hiện nay ứng dụng của nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam là vô cùng lớn, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều loại nồi hơi trong các ngành nghề như sản xuất và chế biến thực phẩm, đường, hóa chất, rượu bia và các loại nước giải khát…
Nồi hơi công nghiệp mang thương hiệu Thiết Bị Áp Lực Đông Anh được đánh giá rất cao nhờ tiết kiệm được chi phí vận hành ít nhất 10% so với các nồi hơi thông thường khác trên thị trường. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu cấp cho nồi hơi dồi dào và sẵn có như than, vỏ trấu, mùn cưa, củi, dầu, điện, gas… nên rất tiện dụng cho đơn vị sử dụng.

1. Khái niệm nồi hơi công nghiệp:

Nồi hơi công nghiệp hay lò hơi công nghiệp (tiếng anh là: Steam boiler) là thiết bị sử dụng nhiên liệu như than, củi, trấu, giấy vụn, dầu, gas… để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như giặt là, sấy gỗ, khách sạn …

Nồi hơi công nghiệp

2. Các loại nồi hơi công nghiệp:

Nồi hơi được phân loại theo nguyên vật liệu đốt sử dụng:
Nguyên liệu rẻ tiền, phổ biến: Nồi hơi đốt than, Nồi hơi đốt củi, Nồi hơi đốt mùn cưa ép, Nồi hơi tầng sôi đốt mùn cưa rời, đốt trấu
Nguyên liệu cao cấp: Nồi hơi đốt dầu DO, nồi hơi đốt gas

3. Ứng dụng của lò hơi công nghiệp:

Lò hơi công nghiệp hiện nay được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp. Mỗi ngành sẽ có mỗi nhu cầu sử dụng nhiệt ở mức độ và công suất khác nhau nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Đối với những công ty may mặc, công ty giặt sấy khô, lò hơi công nghiệp sẽ cung cấp hơi cho hệ thống, từ đó giúp cho quần áo được nhanh chóng sấy khô, nhưng vẫn đảm bảo được mùi thơm cũng như những tiêu chí về mặt chất lượng khác.
Đối với các nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy sản xuất bánh kẹo,…lò hơi công nghiệp dùng để sấy các sản phẩm được khô ráo trước khi đưa vào bao bì đóng gói, niêm yết và đưa ra thị trường tiêu thụ, đến tay người sử dụng.
Đối với những nhà máy sản xuất nước giải khát, nhà máy nước mắm, dầu ăn,…lò hơi công nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc đun nấu, thanh trùng các sản phẩm này đạt được nền nhiệt độ phù hợp, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Nồi hơi đốt than KZ

4. Mua lò hơi công nghiệp ở đâu đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý:

Quý khách nên chọn cho mình đơn vị chế tạo lò hơi uy tín, tin cậy để đảm bảo chất lượng, không hỏng hóc vặt ảnh hưởng đến sản xuất do phải dừng nồi thường xuyên cũng như có dịch vụ nhanh chóng theo suốt quá trình sử dụng thiết bị.
Thuộc top đầu các công ty chế tạo lò hơi uy tín của khu vực phía Bắc, Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh với thương hiệu uy tín nhiều năm liền sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất, định hướng tiết kiệm chi phí vận hành. Thành công của chúng tôi đã được khẳng định qua từng sản phẩm, từng công trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện như nồi hơi công nghiệp tại Hà nội: Nhà máy Honda, Yamaha, bánh kẹo Bảo Minh, Dược phẩm Abipha… nồi hơi công nghiệp tại Hải Phòng có nước khoáng Quang Anh, Đồ hộp Hạ Long và còn rất nhiều công trình nồi hơi công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh, lò hơi công nghiệp ở Đà nẵng mà áp lực Đông Anh đã và đang thực hiện…

Thành tựu đạt được

Thành công đến từ những điều nhỏ bé. Có được thành tựu như ngày hôm nay là cả 1 sự dày công nỗ lực của ban Lãnh đạo công ty và của toàn thể anh em cán bộ CNV trong công ty Thiết bị áp lực Đông Anh. Nếu các bạn có nhu cầu mua, sửa chữa, tư vấn về Lò hơi công nghiệp thì các bạn hãy giao trách nhiệm đó cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết với bạn rằng sự lựa chọn của bạn luôn đúng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Km 3 – Quốc lộ 3 – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 0961 568 199 / 0979 208 509 / 024 39610170 / 0913 208 509
www.lohoidonganh.com – Email: info@noihoidonganh.com

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Zalo

0979.208.509

0979.856.196