Chuyên Cung Cấp Nồi Hơi Hà Nội

14/09/2021
Chuyên Cung Cấp Nồi Hơi Hà Nội

Nồi hơi là thiết bị quan trọng giúp sinh hơi phục vụ cho sản xuất, chế biến và các ngành dịch vụ khác. Thị trường nồi hơi phát triển rất mạnh, nhất là tại Hà Nội – trung tâm kinh tế của cả nước. Bài viết dưới đây Áp Lực Đông Anh- chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về nồi hơi Hà Nội.

Đánh giá thị trường nồi hơi Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi đây tập trung rất nhiều ngành nghề công nghiệp sản xuất, chế biến, dịch vụ … Điều này đã kéo theo sự phát triển đa dạng của các loại thiết bị công nghiệp, trong đó có nồi hơi. Nồi hơi công nghiệp là thiết bị tạo hơi công suất cao dùng để phục vụ các hoạt động sản xuất, chế biến như sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, bia rượu, giặt sấy, tắm hơi … Thiết bị giúp tạo ra lượng hơi luân chuyển cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn trong công nghiệp.

Nồi hơi công nghiệp

Hình ảnh: Nồi hơi công nghiệp Hà Nội

Nồi hơi Hà Nội đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Có các loại nồi hơi với nhiều mức công suất khác nhau, sử dụng những nguyên liệu đốt khác nhau. Có những loại nồi hơi như nồi hơi đốt củi, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt dầu, nồi hơi dùng điện, dùng than đá … Điều này giúp tạo nên sự phong phú, đa dạng cho sản phẩm, giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Có thể nói sự đa dạng các loại hình nồi hơi và nhà cung cấp đã giúp khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra sự phức tạp trong thị trường. Đó là một số đơn vị cung cấp nồi hơi kém chất lượng, làm giả, làm nhái các loại nồi hơi của những thương hiệu nổi tiếng nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Khi mua phải những sản phẩm này khách hàng sẽ chịu những rủi ro rất lớn, ảnh hưởng không chỉ đến hoạt động kinh doanh mà còn đến sự an toàn trong lao động. Đứng trước tình trạng này thì nhu cầu tìm kiếm địa chỉ kinh doanh nồi hơi Hà Nội uy tín, chất lượng càng tăng cao.

Nồi hơi sử dụng để làm gì?

Đối với các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì sử dụng thiết bị nồi hơi Hà Nội để làm nguồn cung cấp nhiệt và cung cấp hơi, dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến với các hệ thống máy móc cần sử dụng tới hơi, nhiệt. Nồi hơi được sử dụng nhiều trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành đều có nhu cầu sử dụng nhiệt ở mức độ và công suất khác nhau. Đặc biệt các công ty hay sử dụng như: công ty may mặc, công ty giặt sấy khô sử dụng nồi hơi để cung cấp hơi cho hệ thống. các nhà máy thì có như: Nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy sản xuất bánh kẹo các nhà máy này sử dụng nồi hơi – lò hơi để sấy các sản phẩm. Một số nhà máy thì sử dụng Lò hơi để đun nấu, thanh trùng như các nhà máy sản xuất nước giải khát, nhà máy nước mắm…

 

Nồi hơi Hà Nội

nồi hơi CN

Công suất nồi hơi (nồi hơi đốt than, nồi hơi điện, nồi hơi đốt dầu…)

Công suất các nồi hơi hay công suất nhiệt là khả năng nhiệt hoá hơi của nồi hơi trên một đơn vị thời gian. Chúng ta nói lò hơi có công suất của nồi hơi là 1 T/h ( 1 Tấn hơi / 01 giờ hoặc là 1000 kg/h) nghĩa là trong 01 giờ lò hơi này có thể làm hoá hơi một khối lượng nước bằng 1m3 tới áp suất nhất định nào đó.

Nguyên lý hoạt động của nồi hơi

Nồi hơi Hà Nội chủ yếu dùng nhiệt lượng sinh ra của nhiên liệu biến thành nhiệt năng của hơi nước. Hơi này được cung cấp cho các quá trình công nghiệp tùy vào mục đích. Ngoài ra, các nhà máy nhiệt điện thường dùng tuabin hơi để chạy máy phát điện thì hơi được sử dụng là hơi quá nhiệt.

ƯU ĐIỂM

Nét đặc biệt trong công nghệ chế tạo của Thiết Bị Áp Lực Đông Anh:

  • Áp dụng công nghệ mới tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế vững chắc, vận hành dễ dàng thuận tiện. Vật liệu chế tạo sử dụng mác thép an toàn cho thiết bị và con người. Loại bỏ được tất cả các khuyết tật trong các khâu thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành mà đơn vị khác chưa làm được. Khẳng định công nghệ chế tạo nồi hơi và bình chịu áp lực số 1 Việt Nam.
  • Nồi hơi có ưu điểm là vệ sinh cơ khí, bụi bên trong bulong và bên ngoài ống đối lưu được toàn bộ hệ thống trao đổi nhiệt được nhanh và tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các loại nồi hơi trên thị trường mà các đơn vị khác hiện tại chưa làm được.
  • Được thiết kế, chế tạo áp dụng theo công nghệ mới nên tiết kiệm nhiên liệu từ 10%- 15% so với các nồi cùng chủng loại trên thị trường. Độ bền vững của nồi cao, vận hành thuận tiện, dễ sử dụng , thuận lợi trong việc vệ sinh sửa chữa định kỳ.

 

Nồi hơi CN

Hình ảnh: Áp Lực Đông Anh Chuyên cung cấp Nồi hơi Hà Nội 

Đâu là địa chỉ cung cấp nồi hơi uy tín tại Hà Nội?

Áp Lực Đông Anh luôn tự hào là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách. Chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế và tạo ra những sản phẩm nồi hơi công nghiệp đạt tiêu chuẩn. Mọi sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường, đảm bảo không có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Đặc biệt, mức độ an toàn của nồi hơi cũng được chúng tôi quan tâm đặc biệt. Bởi nồi hơi Hà Nội là một thiết bị áp lực mang rất nhiều rủi ro, nguy hiểm trong quá trình vận hành và nếu lắp đặt sử dụng những thiết bị không đảm bảo an toàn có thể gây ra những tai nạn thương tâm.

Nếu quý khách muốn đặt mua sản phẩm nồi hơi Hà Nội, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên. Đông Anh rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ lễ.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196