Lò Hơi Công Nghiệp Đốt Củi Nguyên Liệu Sẵn, Lựa Chọn Rẻ Nhất

27/11/2019
Lò Hơi Công Nghiệp Đốt Củi Nguyên Liệu Sẵn, Lựa Chọn Rẻ Nhất

1. Sơ lược về Lò Hơi Công Nghiệp Đốt Củi ( Tiếng anh: Wood Fired Boiler)

Nguyên liệu củi, mùn cưa là nguồn tài nguyên vô cùng phong phú tại Việt Nam. Vì vậy, lò hơi đốt củi cũng rất phổ biến hiện nay với chi phí đầu tư và vận hành thấp sẽ giúp doanh nghiệp cạnh tranh giá thành với các đơn vị khác nhờ tiết kiệm chi phí về mọi mặt.
Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, lò hơi công nghiệp đốt củi do Thiết Bị Áp Lực Đông Anh với những cải tiến khác biệt về thiết kế buồng đốt giúp tối ưu hóa nguyên liệu củi đạt hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm ít nhất 10% so với các lò hơi thông thường trên thị trường. Sau đây chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm hiểu về loại lò hơi tiết kiệm này.

Nồi hơi đốt than kiểu KE

2. Điểm mạnh lò hơi công nghiệp đốt củi của Thiết Bị Áp Lực Đông Anh:

Dựa theo nguyên lý hoạt động lò hơi công nghiêp đốt củi Thiết Bị Áp Lực Đông Anh chế tạo kiểu nồi hơi với các tiêu chí cụ thể như sau:

Tiêu chí Lò hơi công nghiệp đốt củi Áp Lực Đông Anh
Nguyên liệu gỗ, củi, củi khúc, củi ép, mùn cưa ép…

Nhiệt trị 4200 Kcal/kg.

Công suất phù hợp ≥ 1.000 kg/h
Áp suất Thiết kế

Áp suất thử thủy lực

Chế độ vận hành

10 bar

15 bar

Tự động cấp nước. Có chế đô bảo vệ 2 cấp. Tự ngắt khi sự cố.

Cấu tạo cơ bản Lò hơi công nghiệp đốt củi

Ghi tĩnh, cấp liệu thủ công

Ưu điểm Chi phí đầu tư ban đầu thấp, hiệu suất nồi TB ALĐA đạt 83%
Khởi động nhanh, sinh hơi nhanh, khả năng giữ hơi và ổn định hơi tốt hơn so với các chủng loại nồi hơi khác nhờ đó tiết kiệm nguyên vật liệu đốt.
Nhược điểm Hình dáng to lớn nên cần diện tích rộng hơn
Khói đầu ra cần được xử lý kĩ để đảm bảo môi trường.
Ngành nghề phù hợp Dược có chiết xuất, Thức ăn chăn nuôi, Thực phẩm sấy, Xốp, Bánh kẹo thạch rau câu, May mặc, nhà máy chế biến gỗ,…
Khí thải Khí thải lò hơi đốt củi có chứa CO, CO2, SO2, NOx. Nếu thải ra trực tiếp hoặc lắp đặt hệ thống xử lý khí thải không đúng nguyên lý sẽ không đạt tiêu chuẩn theo QCVN19:2009 BTNMT.
Hiện nay với công nghệ chế tạo mới, Thiết bị Áp lực Đông Anh trang bị thêm các hệ thống phụ trợ dập bụi 3 cấp để hệ thống đảm bảo khí thải đạt theo tiêu chuẩn QCVN19:2009 BTNMT.

Qua bảng trên Thiết bị Áp lực Đông Anh mong rằng đã đưa ra cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm lò hơi đốt củi để lựa chọn được lò phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Tại sao nên lựa chọn lò hơi do Thiết Bị Áp Lực Đông Anh thiết kế, chế tạo:

Ảnh CNV công tyThứ 1: Thiết Bị Áp Lực Đông Anh là nhà chế tạo chuyên nghiệp với sản phẩm lò hơi đã được kiểm chứng khắp cả nước trong suốt 30 năm qua.
Thứ 2: Thiết Bị Áp Lực Đông Anh với nhà máy, máy móc cố định gần 3 Hecta đặt tại đất thép Đông Anh, cam kết và dịch vụ trọn đời sản phẩm.
Thứ 3: Thiết Bị Áp Lực Đông Anh làm chủ công nghệ và máy móc nên chủ động cải tiến điều chỉnh thiết kế ngay khi có phản hồi của khách hàng.
Trong thời đại vấn đề môi trường đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, Thiết bị Áp lực Đông Anh cam kết mang đến các giải pháp xử lý khí thải cho hệ thống lò hơi đốt than đảm bảo đạt tiêu chuẩn môi trường để doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất.
Vâng, con người ai cũng có trái tim để sống và yêu thương. Lò hơi cũng coi như trái tim của cả nhà máy, doanh nghiệp vậy tại sao chúng ta không chọn những cơ sở uy tín, chất lượng, an toàn để được tư vấn và lựa chọn. Công Ty Áp Lực Đông Anh có đầy đủ các thiết bị máy móc, nhà xưởng, nhân lực để tạo ra niềm tin tuyệt đối với khách hàng, tạo ra những trái tim cơ khí khỏe mạnh để giúp công ty, doanh nghiệp ổn định và phát triển lâu dài.

4. Liên hệ để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Km 3 – Quốc lộ 3 – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 0961 568 199 / 0979 208 509 / 024 39610170 / 0913 208 509
www.lohoidonganh.com – Email: info@noihoidonganh.com

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Zalo

0979.208.509

0979.856.196