Máy sấy khí Orion 37kw

29/12/2020
Máy sấy khí Orion 37kw

Máy sấy khí Orion là thương hiệu nổi tiếng của Hitachi Nhật Bản, với công dụng giảm nhiệt độ tối ưu, lọc bụi, tách nước, tách dầu được dùng cho các ngành hàng nhạy cảm như sản xuất: Dược, Sữa, Bánh kẹo… với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.

– Ống tản nhiệt ở bình trao đổi nhiệt đầu tiên có thiết kế dưới dạng turbo, nhờ đó hỗ trợ quá trình giải nhiệt có thể được diễn ra hiệu quả. Nhờ đó mà thiết bị có hiệu suất tách nước cao hơn so với những dòng máy sấy khí khác trên thị trường.ư

– Đặc biệt, ống dẫn gas của máy sấy khí thương hiệu Orion được cấu tạo từ chất liệu đồng mạ Nikel, chất liệu này được biết đến với khả năng chống ăn mòn vô cùng hiệu quả. Về loại ga được sử dụng cho thiết bị này cũng đặc biệt thân thiện với môi trường.

– Sản phẩm máy sấy khí Orion còn có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ có thể lên đến 43 độ C.

– Máy sấy khí Orion được thiết kế với cả 2 loại: máy sấy khí nén gas lạnh với và máy sấy khí hấp thụ, giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay:

+ Máy sấy khí kiểu làm lạnh thường được sử dụng cho những công việc yêu cầu nhiệt độ sương trên 0 độ C. Việc sử dụng phương pháp này sẽ giúp cho người dùng giảm thiểu tối đa chi phí, hơn nữa việc vận hành cũng vô cùng đơn giản với hiệu suất làm việc ổn định.

+ Máy sấy khí orion kiểu hấp thụ hơi nước: đây là dòng máy được sử dụng cho những công việc như: chế biến thực phẩm, dược phẩm,…

– Orion là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản về máy nén khí, do đó sản phẩm được đảm bảo với chất lượng vô cùng tốt.

– Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì thế máy được sản xuất ra có chất lượng đặc biệt tốt, hoạt động ổn định với độ bền cao, tuổi thọ lớn.

– Việc sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm tương đối dễ dàng.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng các sản phẩm máy sấy khí của Orion lại được bán với mức giá vô cùng phải chăng. So với các sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường, thì máy sấy khí Orion lại có chất lượng đặc biệt vượt trội hơn hẳn.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy khí ORION:

Khí nén sẽ đi qua bộ phận trao đổi nhiệt. Quá trình làm lạnh được thực hiện bằng cách cho dòng khí nén chuyển động trong những ống dẫn. Khi nhiệt độ động lại theo giọt sương khoảng 2 đến 6 độ C thì lượng hơi nước trong dòng khí nén sẽ được ngưng tụ.

Những chất bẩn, dầu nước sẽ được tách ra khỏi dòng khí nén và di chuyển ra bên ngoài qua van xả nước tự động. Khí nén được làm sạch và lạnh sẽ được đưa đến bộ phận trao đổi nhiệt để nâng nhiệt độ lên từ 6 đến 8 độ C, trước khi đưa vào sử dụng.

Với loại máy sấy khí kiểu làm lạnh này thường được sử dụng cho những trường hợp yêu cầu nhiệt độ sương trên 0 độ C. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp giảm thiểu chi phí, dễ vận hành, dễ sửa chữa và hiệu suất làm việc khá ổn định.

Những lý do khiến bạn nên chọn máy sấy khí nén Orion?

Có rất nhiều lý do khiến máy sấy khí Orion được tin dùng, trong đó có thể kể đến như sau:

  • Máy sấy khí Orion có cả máy sấy khí nén gas lạnh với dòng tiêu chuẩn và dòng chịu được nhiệt độ đầu vào cao và máy sấy khí hấp thụ, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Được sản xuất bởi hãng Orion Machinery hàng đầu Nhật Bản về sản xuất máy nén khí với bề dày 50 năm kinh nghiệm
  • Thương hiệu Orion Machinery với nhiều dòng sản phẩm đa dạng.
  • Máy sấy khí Orion có thể chịu được mức nhiệt độ đầu vào lên tới 80 độ C
  • Máy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tích hợp những tính năng tiên tiến nhất khiến máy có chất lượng tốt, hoạt động ổn định và tuổi thọ cao.
  • Sản phẩm này có chất lượng vượt trội so với những loại máy sấy khí trong tầm giá thành.
  • Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế linh kiện.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ uy tín cung cấp máy sấy khí Orion chính hãng tại Việt Nam nên rất thuận tiện cho khách hàng.

Zalo

0979.208.509

0979.856.196