Xử Lý Khí Thải Lò Hơi Đốt Than Tư Vấn Của Áp Lực Đông Anh

09/12/2019
Xử Lý Khí Thải Lò Hơi Đốt Than Tư Vấn Của Áp Lực Đông Anh

1. Xử lý khí thải lò hơi đốt than

  • Bạn đang sử dụng hoặc đang có nhu cầu cần lắp đặt mới một lò hơi đốt than đá, than cám để phục vụ sản xuất, nhưng bạn băn khoăn liệu lò hơi đốt than thì cần phải xử lý khí thải lò hơi thế nào để đạt đúng tiêu chuẩn về quy định khí thải Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn một số thông tin về xử lý khí thải lò hơi đốt than.

Lò hơi đốt củi

2. Tại sao lại chọn lò hơi đốt than?

  • Tại Việt nam, ở tất cả các vùng trên lãnh thổ thì lượng các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng nồi hơi đốt than là rất lớn, nguyên nhân chủ yếu đến từ việc đây là nguồn nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ, được phân bổ khá đồng đều khắp các vùng và có nhiệt trị khá cao.
  • Nồi hơi đốt than là kiểu nồi hơi phổ biến nhất với nguyên vật liệu đốt được sử dụng là than (than kiple, than đá, than cám…) đáp ứng chi phí nguyên liệu và vận hành thấp. Than đá, than kiple là loại nguyên vật liệu được ưu tiên do sở hữu nhiệt trị cao từ 6500-7900kcal/kg.

3. Công ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh giúp khách hàng xử lý khí thải của Lò hơi đốt than như thế nào?

  • Dựa trên nhu cầu thực tế và ý chí không ngừng học hỏi, cải tiến các sản phẩm đưa ra thị trường của mình.
  • Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và mang lại cho khách hàng giải pháp hiệu quả để tăng năng suất hoạt động, tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động ổn định và an toàn với môi trường.
  • Bằng cách đưa vào hệ thống lò hơi liên hoàn các hệ thống dập bụi bằng Cyclon chùm và sấy không khí (lọc bụi khô), hệ thống tháp dập bụi ba cấp bằng nước để nâng cao hiệu quả xử lý bụi và khí thải CO2 ra môi trường.
  • Không những đạt hiệu quả cực tốt về xử lý khí thải mà còn rất an toàn và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Hiệu quả mà hệ thống tiên tiến này của Áp Lực Đông Anh mang lại đã được kiểm chứng tại rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhiều năm nay.
  • Khi đầu tư, lắp đặt công nghệ tiên tiến của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh khách hàng hoàn toàn yên tâm để lao động và sản xuất, nâng cao chất lượng cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình do sử dụng công nghệ lò hơi đốt than an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Đáp ứng tốt các quy định của nhà nước về yêu cầu khí thải công nghiệp.

4. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Zalo

0979.208.509

0979.856.196